Hé lộ phiên bản gốc của "Anh cứ đi đi" trước khi thành hit của Hari Won!

Phiên bản gốc của "Anh cứ đi đi" do tác giả Vương Anh Tú thể hiện có nhiều sự thay đổi về lời bài hát.
Mới đây, Vương Anh Tú - tác giả của bản hit "Anh cứ đi đi" vừa ra mắt phiên bản của ca khúc này do chính mình thể hiện với tên gọi "Em cứ đi đi". Đặc biệt, phần lời của "Em cứ đi đi" do Vương Anh Tú hát có nhiều điểm khác với phiên bản của nữ ca sĩ Hari Won.


Chia sẻ về sự thay đổi này, Vương Anh Tú cho biết đây mới chính là phần lời gốc của "Anh cứ đi đi", nhưng sau đó anh muốn sửa lại để ca khúc thật sự phù hợp với giọng của Hari, cũng như với sự vô tư, mạnh mẽ trong tình yêu mà anh cảm nhận được từ nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt - Hàn.

Nhạc sĩ Vương Anh Tú


Vương Anh Tú cũng cho biết đây là ca khúc nằm trong single đánh dấu sự trở lại của anh sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. "Những bài hát hoàn toàn mới cộp mác nhưng mang âm hưởng, màu sắc âm nhạc rất khác"- Anh Tú chia sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

19 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi