Hãy xem Samsung biến smartphone thường chạy nhanh hơn cả smartphone cao cấp như thế nào

Quan trọng hơn, điện thoại của bạn không cần cấu hình cao để có thể đua tốc độ với những chiếc smartphone cao cấp.

Cùng với việc ra mắt chiếc Galaxy J2 Pro mới, Samsung công bố một đoạn video ngắn giải thích công nghệ ẩn giấu trong phát minh mới nhất của mình. Được gọi là Turbo Speed Technology (TST), công nghệ này được xem là giải pháp tối ưu phần mềm nhằm cải thiện các thước đo quan trọng cho hiệu suất của smartphone: ví dụ như thời gian tải ứng dụng, độ mượt mà của tác vụ đa nhiệm, và hiệu quả sử dụng bộ nhớ RAM.

Thay vì phải gia tăng các tài nguyên hệ thống như bộ xử lý mạnh hơn, nhiều RAM hơn để giải quyết vấn đề này, Samsung quản lý chặt các lĩnh vực cụ thể, có tác động trực tiếp đến các thao tác thông thường khi sử dụng smartphone hàng ngày.

Đầu tiên, các kỹ sư của họ giảm dung lượng và bộ nhớ bị chiếm dụng bởi các ứng dụng cốt lõi như gọi điện, nhắn tin, hiệu suất và kết nối thông tin. Họ cũng phân bổ lại các ứng dụng này trên màn hình chính và tối ưu engine quản lý RAM để giải phóng bộ nhớ một cách thông minh trong hệ điều hành, nhân kernel và các cấp phần cứng khác nhau.

Kết quả của công nghệ này được khẳng định với chiếc Galaxy J2 Pro, với bộ nhớ RAM 2GB, có thể tải các ứng dụng nhanh hơn 40% so với một chiếc smartphone với dung lượng bộ nhớ RAM gấp đôi. Nói cách khác, thiết bị dòng J này còn có thể nhanh hơn cả những thiết bị cao cấp dòng S của Samsung.

Do vậy, rất có thể trong thời gian tới Samsung sẽ mang công nghệ Turbo Speed Technology đến với hàng loạt các thiết bị nổi tiếng của họ, trừ khi có những giới hạn về kỹ thuật ngăn họ làm như vậy.

Công nghệ Turbo Speed Technology của Samsung.

Tham khảo PhoneArena

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

22 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

1 giờ trướcLife Lynn ra đi chưa đầy hai tuần sau cái chết của người mẹ Carrie DeKlyen - bệnh nhân ung thư não đã từ chối hóa trị để sinh con.

Tags

Tin khuyến mãi