Hãy tìm hiểu về LINE để biết nó là một đối thủ lớn thế nào đối với Facebook

LINE là một phần mềm đến từ Nhật Bản. Ban đầu, đây chỉ là một phần mềm chat OTT, tuy nhiên qua nhiều thay đổi nó đã trở thành một thương hiệu rất đáng gờm.

Ở Việt Nam, cộng đồng người dùng LINE là không nhiều bởi hãng phần mềm này chưa có nhiều chính sách quảng bá tại Việt Nam. Tuy nhiên, những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng là rất lớn. Không chỉ là một phần mềm chat đơn thuần. Line còn là một mạng xã hội, một nền tảng hỗ trợ chơi game và là một mạng lưới phần mềm với nội dung liên quan tới nhau và trở thành một thể thống nhất.

Một game rất hay được phát hành bởi LINE
Một game rất hay được phát hành bởi LINE

Trong video lần này, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những tìm hiểu sâu hơn một chút về phần mềm này, để giúp bạn đọc khám phá những đặc điểm đáng giá của nó.

Tìm hiểu kỹ hơn về những điểm mạnh của LINE

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

8 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

2 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi