Hàng trăm người dừng xe giữa đường, đổ xô vào công viên để bắt Pokémon hiếm

Pokémon Vaporeon xuất hiện khiến hàng trăm người đổ xô vào bắt tại công viên Central Park.

Pokémon GO! chính thức tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới bởi lối chơi yêu cầu vận động và gắn liền thực tế, bạn cần di chuyển để đi tìm và bắt Pokémon thay vì ngồi một chỗ. Đây không phải là trò chơi đầu tiên áp dụng cách thức chơi này, tuy nhiên nó lại mang tới thành công lớn nhất cho nhà sản xuất bởi sự nổi tiếng của những nhân vật quá quen thuộc trong Pokémon cùng các mức độ hiếm/khó tìm khác nhau.

Vào ngày 15/7 vừa qua, hàng trăm người đã cầm điện thoại đổ xô vào công viên Central Park (New York, Mỹ), thậm chí dừng ô tô giữa đường để bắt một trong những Pokémon hiếm của trò chơi này là Vaporeon xuất hiện tại đây.


Nhiều người thậm chí đã dừng cả xe giữa đường để bắt Pokémon.

Nhiều người thậm chí đã dừng cả xe giữa đường để bắt Pokémon.

Vaporeon là Pokémon hệ nước tiến hóa từ Eevee, tuy nhiên cần phải có 11 "candy" (đơn vị trong trò chơi dùng để tiến hóa) Eevee mới tiến hóa được, việc bắt đủ số lượng Eevee để tiến hóa không phải việc đơn giản, nhất là với những người không có nhiều thời gian di chuyển.

Bắt Pokémon Vaporeon tại Central Park

Đoạn video được người quay chia sẻ trên YouTube đã thu hút tới gần 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày đăng tải.

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

5 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi