Hàng trăm người dừng xe giữa đường, đổ xô vào công viên để bắt Pokémon hiếm

Pokémon Vaporeon xuất hiện khiến hàng trăm người đổ xô vào bắt tại công viên Central Park.

Pokémon GO! chính thức tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới bởi lối chơi yêu cầu vận động và gắn liền thực tế, bạn cần di chuyển để đi tìm và bắt Pokémon thay vì ngồi một chỗ. Đây không phải là trò chơi đầu tiên áp dụng cách thức chơi này, tuy nhiên nó lại mang tới thành công lớn nhất cho nhà sản xuất bởi sự nổi tiếng của những nhân vật quá quen thuộc trong Pokémon cùng các mức độ hiếm/khó tìm khác nhau.

Vào ngày 15/7 vừa qua, hàng trăm người đã cầm điện thoại đổ xô vào công viên Central Park (New York, Mỹ), thậm chí dừng ô tô giữa đường để bắt một trong những Pokémon hiếm của trò chơi này là Vaporeon xuất hiện tại đây.


Nhiều người thậm chí đã dừng cả xe giữa đường để bắt Pokémon.

Nhiều người thậm chí đã dừng cả xe giữa đường để bắt Pokémon.

Vaporeon là Pokémon hệ nước tiến hóa từ Eevee, tuy nhiên cần phải có 11 "candy" (đơn vị trong trò chơi dùng để tiến hóa) Eevee mới tiến hóa được, việc bắt đủ số lượng Eevee để tiến hóa không phải việc đơn giản, nhất là với những người không có nhiều thời gian di chuyển.

Bắt Pokémon Vaporeon tại Central Park

Đoạn video được người quay chia sẻ trên YouTube đã thu hút tới gần 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày đăng tải.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

6 giờ trướcUống nước cũng là một hoạt động hàng ngày. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình đang uống nước đúng, nhất là khi đang bị cảm lạnh, táo bón, béo phí hay nôn mửa hay không.

Tags

Tin khuyến mãi