Hạch không tăng kích thước nhiều năm, có nguy hiểm không AloBacsi?

Em trai em bị nổi hạch ở cổ từ nhỏ, có đi khám bác sĩ bao hạch lành, lớn lên sẽ mất. Nay em đã 18 tuổi, hạch vẫn còn, mặc dù không có triệu chưng đau.
Em trai em bị nổi hạch ở cổ từ nhỏ, có đi khám bác sĩ bao hạch lành, lớn lên sẽ mất. Nay em đã 18 tuổi, hạch vẫn còn, mặc dù không có triệu chưng đau. Em muốn đưa em đi kiểm tra lại thì nên chọn khám ở đâu. Cảm ơn bác sĩ.

(Thao Yen - thaoyen…@yahoo.com)

Hình minh họa. Nguồn Internet

Chào em,

Hạch tồn tại trên mười mấy năm, không tăng kích thước, không mọc thêm hạch, sức khỏe của em trai em vẫn bình thường, tức là không có triệu chứng hay khó chịu gì trong những năm qua, thì đa số đây là hạch lành tính.

Em muốn kiểm tra lại về hạch cổ trên cũng tốt, em trai em có thể đến kiểm tra tại BV Ung bướu hoặc bác sĩ chuyên khoa Ung bướu của BVĐK khu vực đều được, em nhé.

Thân ái.

BS Võ Thị Tố Uyên - AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag

Tin liên quan

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 08:10Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi