Hà Nội: Tạm đình chỉ công trình bị sập giàn giáo khiến 2 người tử vong

Liên quan đến vụ sập giàn giáo tại công trình dự án Eco Green Tower, lãnh đạo UBND phường Thịnh Liệt cho hay sẽ tạm đình chỉ thi công với công trình này.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PV/Vietnam+
Đình chỉ công trình sập giàn giáo

Cụ thể, Chủ tịch UBND phường Thịnh Liệt Nguyễn Ngọc Hải cho biết, ngay sau khi sự cố xảy ra, lãnh đạo phường đã có mặt cùng các cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định vụ tai nạn xảy ra khi hệ thống giàn giáo sập xuống, khiến 2 người tử vong và 4 người khác bị thương. Nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thị Cẩn (sinh năm 1991, trú tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam) và ông Lê Văn Quý (sinh năm 1964, trú tại Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội).

Theo Chủ tịch UBND phường Thịnh Liệt, trước mắt phường sẽ hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân tử vong số tiền là 3 triệu đồng và yêu cầu chủ đầu tư báo cáo chi tiết về vụ việc.

Đồng thời, toàn bộ việc thi công cũng sẽ được đình chỉ để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng ngày 13/10, tại một công trình xây dựng trên phố Giáp Nhị (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) đã xảy ra vụ sập giàn giáo công trình.

Được biết, đây là dự án Eco Green Tower do Tổng công ty Sông Đà 1 làm chủ đầu tư, có diện tích xây dựng 5.000m2, bao gồm một tòa nhà 27 tầng và khối đế 7 tầng. Nhà thầu xây dựng chính là Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC. Công trình được khởi công tháng 12/2015 và dự kiến hoàn thành cuối năm 2017.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

1 giờ trướcVì con trai lười đánh răng, Henry Warren (Anh) nảy ra ý tưởng gửi thư dưới danh nghĩa tiên răng, một nhân vật được trẻ em yêu mến.

Tags

Tin khuyến mãi