Hà Nội: Sôi nổi kỳ thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Hội môi giới BĐS Việt Nam kết hợp với Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS.

thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản
Có 129 thí sinh nộp hồ sơ tham gia kỳ thi sát hạch chứng chỉ
hành nghề môi giới BĐS lần đầu tiên tại miền Bắc

Đây là kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS lần đầu tiên tại khu vực phía Bắc. Kỳ thi nhằm thực hiện và cụ thể hóa Luật kinh doanh bất động sản (BĐS), Thông tư 11 năm 2015 về nội dung sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS. Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt nam; ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam đã đến tham dự sự kiện.

Ông Vũ Ngọc Thành, Phó trưởng Phòng phụ trách phòng quản lý nhà và kinh doanh BĐS (Sở Xây dựng Hà Nội) cho biết cuộc thi sát hạch khóa đầu tiên được tổ chức tại miền Bắc thu hút nhiều thí sinh tham gia. Cũng theo ông Thành, trong bối cảnh thị trường BĐS đang trên đà hồi phục, nhiều dự án mới được ra đời thì môi giới có vai trò quan trọng trong việc tiêu thụ dự án. Đối với người môi giới BĐS, thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề có ý nghĩa quan trọng, làm cơ sở pháp lý hành nghề.

thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản
Ông Vũ Ngọc Thành, Phó trưởng Phòng phụ trách phòng quản lý nhà
và kinh doanh BĐS (Sở Xây dựng Hà Nội) phát biểu tại buổi lễ

Tổng thư ký Hiệp hội môi giới BĐS, ông Nguyễn Văn Đính cho biết kỳ thi sát hạch đợt 1 có sự tham gia của 129 hồ sơ thí sinh. Các hồ sơ đều được kiểm duyệt chặt chẽ. Ông Đính gửi lời chúc đến các thí sinh thi sát hạch. Những kì thi như thế này có ý nghĩa giúp thị trường môi giới BĐS Việt Nam ngày càng sôi động, chuyên nghiệp hơn.

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

6 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

6 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi