Hà Hồ thức đến 1 giờ sáng để tập Anh cứ đi đi

(2Sao) - Hà Hồ sẽ cover lại một loạt hit của đàn em.
Sau thành công của đêm diễn Love Songs tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Hồ đã quyết định mang những bản tình ca của mình ra Bắc để chinh phục khán giả Hà Nội.

Trước 1 tuần diễn ra, vé xem Đêm nhạc Love Songs đã hết và tạo cơn sốt lớn với người hâm mộ Hồ Ngọc Hà, giá vé VIP bán chợ đen được đẩy lên gần gấp 3 lần so với giá vé chính thức, chính điều này làm Hồ Ngọc Hà và ê kíp vô cùng phấn chấn và háo hức trước buổi tổng duyệt chương trình ngày 28/07.


Hồ Ngọc Hà khá thoải mái trong suốt quá trình tập luyện và vui đùa cùng Noo Phước Thịnh hay danh ca Tuấn Ngọc. Do tập luyện với cường độ liên tục nên mẹ Hồ Ngọc Hà cũng chuẩn bị tắc mật ong để Hồ Ngọc Hà giữ giọng thật tốt cho đêm diễn 29/07 này.
Từ 14h ngày 28/07 Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô để tập chương trình, sau đó tham gia phúc khảo và tổng dợt đến gần 1h sáng hôm sau cùng ban nhạc Hoài Sa từ TP.HCM bay ra.


Cùng tham gia buổi duyệt chương trình đêm qua 28/7 còn có danh ca Tuấn Ngọc và Noo Phước Thịnh cũng vừa bay ra tới Hà Nội trong buổi tối cùng ngày, Hồ Ngọc Hà đã dành khá nhiều thời gian để ráp với ban nhạc cùng 2 nam ca sỹ một cách kĩ lưỡng.

Ngoài những nhạc phẩm đã từng trình diễn trong đêm Love Songs tại Tp. Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà sẽ cover lại nhiều hit của đồng nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại bất ngờ và cảm xúc mới lạ cho khán giả.

Ngoài phần âm nhạc được tập dợt kĩ lưỡng, Hồ Ngọc Hà cũng đầu tư lớn cho trang phục xuất hiện lần này tại đêm nhạc Hà Nội với các thiết kế của 4 nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam hiện nay là: Nguyễn Công Trí, Lý Quí Khánh, Kelly Bùi và Anh Thư.
Đứng trước cơn sốt vé của chương trình, cũng như theo yêu cầu của nhiều khán giả chưa mua vé được đêm nhạc 29/07, Hồ Ngọc Hà & ê kíp đang dự kiến lên kế hoạch xem có thể tổ chức thêm một Đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội nữa không.

Đã lâu Hồ Ngọc Hà mới tổ chức đêm nhạc riêng tại Hà Nội và tạo cơn sốt. Và cũng đã lâu Hà Nội mới có một chương trình gây sốt vé như thế, đây cũng được xem một thành công bước đầu cho Love Songs của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội.

KH
Theo Vietnamnet


Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Tags

Tin khuyến mãi