Hà Hồ chỉ sợ Hariwon lại chạy lên sân khấu giật mic khi hát hit Anh cứ đi đi

(2Sao) - Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô cũng rất thích ca khúc mới Anh cứ đi đi của Hariwon.
Chỉ sau khi phát hành không lâu, Anh cứ đi đi của Hariwon đã nghiễm nhiên chễm trệ trên các BXH âm nhạc trực tuyến, không những được khán giả yêu mến mà rất nhiều đồng nghiệp cũng cover lại hit của cô.

Tối qua 3/7, trong đêm nhạc giới thiệu DVD Lovesongs tại Tp. Hồ Chí Minh, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã tâm sự rằng, cô nhận được rất nhiều lời yêu cầu và cũng muốn được trình diễn ca khúc này. Tuy nhiên cô lại hóm hỉnh đưa ra lí do rằng vì đây là ca khúc của Hariwon và chỉ sợ khi đang hát cô ấy chạy lên sân khấu 'giật' mic nên vẫn chưa có cơ hội hát ca khúc đó.

Hồ Ngọc Hà cover Anh cứ đi đi

Mặc dù vậy để chiều lòng khán giả, nên cô đã 'trộm hát' 2 câu của Anh cứ đi đi. Khi khán giả đang đắm chìm với từng lời ca, Hồ Ngọc Hà bỗng tạm dừng và không hát thêm câu nào nữa.
Nếu cô gái mà Hariwon thể hiện trong bản gốc luôn mang sự mong manh, yếu ớt thì Hồ Ngọc Hà lại xây dựng nên một hình ảnh người phụ nữ từng trải với tâm trạng tự sự ngổn ngang. Với ca từ đẹp, giai điệu dễ nghe, Anh cứ đi đi vẫn là một trong những ca khúc đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

KH
Theo Vietnamnet


Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

1 giờ trướcThời tiết nắng nóng và ẩm ướt của mùa hè luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe. Dưới đây là câu trả lời cho một trong số những rắc rối về sức khỏe thường gặp trong mùa hè.

Tags

Tin khuyến mãi