Hà Anh Tuấn khóc khi thu âm ca khúc về nạn khủng bố

 Hà Anh Tuấn đã cho phát hành bản Audio ca khúc Người với tính nhân văn cao.

Sau thảm họa khủng bố tại Paris ngày 13/11/2015, nỗi đau bao trùm cả nước Pháp, cả thế giới đều dành những lời cầu nguyện cho người dân nơi đây. Chứng kiến nỗi đau đó, 4 tháng sau ca khúc Người của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã được ra đời và được thể hiện qua tiếng hát của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Nam nhạc sĩ chia sẻ, ngày 13/11/2015, thủ đô Paris của Pháp rúng động với hàng loạt vụ đánh bom, xả súng kinh hoàng ở nhiều địa điểm, trong đó có nhà hát Bataclan. Người dân khắp nơi bày tỏ niềm thương tiếc đối với sự mất mát của thành phố ánh sáng.
"Tôi viết ca khúc Người một ngày sau vụ khủng bố. Cảm xúc ập đến, tôi viết chỉ trong một tiếng là xong và tự ôm guitar hát, quay hình tải lên youtube. Tôi hy vọng ca khúc tạo hiệu ứng với khán giả.”
, Phạm Toàn Thắng chia sẻ.

Ca khúc Người từng được Hà Anh Tuấn trình diễn trong chương trình Câu Chuyện Hòa Bình số 3 tại Hà nội và số 4 tại Tokyo. Ca khúc sau khi biểu diễn live trên sân khấu đã tạo ấn tượng lớn với khán giả bởi thông điệp ý nghĩa và đầy tính nhân văn.Trong bối cảnh những thảm họa, khủng bố diễn ra ngày càng trầm trọng, Hà Anh Tuấn quyết định thực hiện Single "Người" để gửi gắm thông điệp hãy sống hướng thiện và yêu thương nhau giữa người và người. Trong quá trình thu âm, nam ca sĩ bật khóc khi thấm thía từng lời bài hát.

Hà Anh Tuấn chia sẻ anh chỉ thu âm một lần để lấy được cảm xúc thật sự khi cảm nhận được nỗi đau của nhân loại. Thông qua single nam ca sĩ muốn gửi những khán giả yêu nhạc, người yêu chuộng hòa bình một thông điệp đầy ý nghĩa. 


Người (Audio) - Hà Anh Tuấn

Theo Vietnamnet

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Tags

Tin khuyến mãi