Google ra mắt Sprayscape, ứng dụng chụp ảnh "gây lú", xem trên kính thực tế ảo

Ứng dụng mới này sẽ tạo ra các bức ảnh vô cùng ma mị.

Đã có quá nhiều ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên các nền tảng di động, tạo ra bức hình đa chiều để có thể xem trên kính thực tế ảo, không đâu xa chính là Google Street View. Nhưng hãng này mới đây còn ra mắt 1 ứng dụng mới, có chức năng tương tự, nhưng tác phẩm lại không phải một bức ảnh 360 độ thông thường.

Sprayscape yêu cầu bạn xoay điện thoại theo nhiều chiều khác nhau, và đúng như cái tên của nó, "spray" có nghĩa bạn sẽ cần nhấn vào màn hình và phun ra hình ảnh, thao tác này khiến bức ảnh của bạn trở nên nguệch ngoạc, các chi tiết chồng chéo lên nhau khiến chúng vô cùng ma mị, và có phần "gây lú" người xem.

Dưới đây là 1 số hình ảnh được chụp từ ứng dụng Google Sprayscape.

Sau khi chụp xong, bạn có thể xem lại ngay trên điện thoại. Nhưng hiệu quả lớn nhất của nó là bạn lắp smartphone vào các thiết bị kính VR và xem nó trong môi trường thực tế ảo. Ngoài ra, hình ảnh ma mị 360 độ trên hoàn toàn có thể chia sẻ lên Facebook cho bạn bè cùng xem.

Trong nhiều trường hợp, những bức ảnh dạng này sẽ trở nên vô cùng vui vẻ và giúp bạn thư giãn. Hiện tại, nhà phát triển mới ra mắt 1 phiên bản cho các thiết bị Android, sẽ sớm có trên iOS.

Tải về qua Google Play
Tải về file APK

Tham khảo TheNextWeb

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 08:10Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi