Google Pixel sẽ bán được 4 triệu máy trong nửa cuối năm 2016, bằng Apple bán iPhone trong 1 tuần

Doanh số của Google Pixel có thể sẽ gây thất vọng.

Google Pixel và Pixel XL vừa mới được mở bán đã hết sạch phiên bản màu xanh “Really Blue”, đó là tín hiệu tốt cho thấy doanh số của bộ đôi smartphone do Google tự sản xuất sẽ gây bất ngờ. Thế nhưng trên thực tế có thể hoàn toàn ngược lại.

Theo ước tính của Digitimes dựa trên thống kê của một số chuỗi cung ứng, Google Pixel và Pixel XL có thể bán ra được khoảng 3 - 4 triệu máy trong nửa cuối năm 2016. Đó không phải là những con số thực sự ấn tượng.

So sánh khập khiễng một chút, chúng ta thấy Apple đã bán được 232 triệu chiếc iPhone trong năm 2015. Mỗi tuần, Apple bán ra được khoảng 4 triệu chiếc iPhone. Chính vì vậy mà Google Pixel chắc chắn sẽ không thể đe dọa tới thị phần của Apple, ít nhất là trong tương lai gần.

Tất nhiên đó chỉ là sự so sánh khập khiễng, bởi Apple đã phải mất gần một thập kỷ để xây dựng hệ thống cửa hàng quy mô trên toàn thế giới của mình và thương hiệu iPhone hàng đầu thế giới. Nhờ đó mà mới có được Apple của ngày hôm nay.

Pixel cũng chỉ mới là chiếc smartphone đầu tay của Google, do đó chúng ta sẽ không thể kỳ vọng quá nhiều. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng đang nỗ lực để đi theo con đường của Apple, với việc sẽ mở một cửa hàng Made by Google Store tại Manhattan. Do đó mà cuộc chiến giữa Google và Apple vẫn chưa đến đoạn gay cấn nhất.

Tham khảo: BI

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

12 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Đừng tưởng cứ ho là do bệnh cảm

Đừng tưởng cứ ho là do bệnh cảm

1 giờ trướcNhiều người thường quen nói “bệnh ho” nhưng thực ra ho không phải là một bệnh mà chính là biểu hiện của nhiều bệnh.

Tags

Tin khuyến mãi