Google cập nhật cho ứng dụng Photos khả năng tự tạo ảnh động dựa trên video của bạn

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những bức ảnh động này cho bạn bè một cách dễ dàng thay vì phải chia sẻ cả video dài, dung lượng lớn.

Google Photos là một trong những dịch vụ hình ảnh điện toán đám mây thông minh nhất hiện tại, nhờ công nghệ tìm kiếm và trợ lý tích hợp bên trong dịch vụ này có thể tự động tạo ảnh nghệ thuật hoặc ảnh động từ bộ sưu tập hình ảnh mà bạn tải lên.

Mới đây, Photos được Google cập nhật phiên bản mới, trang bị thêm nhiều tính năng mới giúp bạn xem lại và thưởng thức hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra, bản cập nhật này còn cung cấp cho người dùng một công cụ hỗ trợ định hướng ảnh một cách chính xác hơn cũng như tự động trích xuất ảnh động từ video của bạn...

Trước đây, Photos có khả năng biến bộ sưu tập hình ảnh của bạn trong một thời điểm thành ảnh động và có thể biến ảnh Live Photos trên iOS thành ảnh động. Hiện tại, nó có thêm khả năng biến video thành ảnh động.

Google giải thích rằng Photos sử dụng công nghệ machine learning để tìm kiếm đoạn video có hành động. Những hành động mà machine learning tìm thấy có thể là những hoạt động như nhảy cầu tại bể bơi hoặc hoạt động nhỏ hơn như một nụ cười chẳng hạn. Sau đó, dịch vụ sẽ biến doạn video hành động này thành ảnh động dạng GIF cho nên người dùng có thể chia sẻ với bạn bè, gia đình qua mạng xã hội như Facebook hoặc các ứng dụng nhắn tin.

Ngoài ra, bản cập nhật mới của Photos còn có các tính năng đáng chú ý như khả năng giúp đỡ người dùng tìm kiếm ảnh cũ một cách dễ dàng hơn. Một thẻ mới sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lại những kỷ niệm cũ đã chia sẻ với bạn bè.

Một tính năng mới khác giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những bức ảnh nổi bật nhất trong số những bức ảnh gần đây của bạn. Hơn nữa, trợ lý ảo bên trong dịch vụ sẽ gợi ý cho bạn hướng xoay đúng của bức ảnh để bạn dễ dàng xoay chuẩn với chỉ một nút bấm. Hiện cả ứng dụng Photos cho iOS và Android đều đã được cập nhật.

Theo TechCrunch

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

3 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Thực phẩm, đồ trang sức tiềm ẩn kim loại tàn 'phá sức' khỏe thế nào?

Thực phẩm, đồ trang sức tiềm ẩn kim loại tàn 'phá sức' khỏe thế nào?

1 giờ trướcCó một loại vật chất mà chúng ta thường tiếp xúc có khả năng gây dị ứng mà chúng ta ít nhận ra, đó là kim loại. Vậy chúng thường xuất hiện ở đâu và nguy hiểm như thế nào.

Tags

Tin khuyến mãi