Google biết trước bạn mất bao nhiêu thời gian tại mỗi địa điểm

Với tham vọng đảm bảo việc quản lí lịch trình thời gian của người dùng càng chính xác càng tốt, Google sẽ giới thiệu tính năng thông báo lượng thời gian ở một địa điểm nhất định.
Thú vị ở chỗ, tính năng này sẽ nằm trong công cụ Google Search chứ không phải là Google Maps nhưng rất có thể Google sẽ mang tiện ích này lên ứng dụng bản đồ chính thức của họ.

Khi người dùng tìm kiếm một địa điểm nào đó, Google Search sẽ có thêm mục "Plan your visit" trong thẻ địa điểm cho chúng ta biết mọi người thường dành bao lâu ở đó. Ví dụ Google đưa ra cho thấy người dùng trung bình thường dành khoảng 2 giờ tại công viên Golden Gate ở San Francisco.

Rất có thể tính năng này sẽ bị giới hạn với những địa điểm du lịch phổ biến, những di tích lịch sử và bảo tàng. Dẫu sao cũng nên hi vọng rằng công cụ mới sẽ hoạt động với những địa điểm như văn phòng bác sĩ, nơi mà mọi người thường phải chờ đợi khá lâu để đến lượt mình. Sẽ rất tuyệt nếu quản lí được thời gian cần bỏ ra ở đây phải không nào?

Theo Vnreview

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

1 giờ trướcVì con trai lười đánh răng, Henry Warren (Anh) nảy ra ý tưởng gửi thư dưới danh nghĩa tiên răng, một nhân vật được trẻ em yêu mến.

Tags

Tin khuyến mãi