Giá khởi điểm đấu giá QSDĐ tại Hoài Đức là 12,2 triệu đồng/m2

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt giá khởi điểm làm căn cứ đấu giá quyền sử dụng đất làm nhà ở tại xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh minh họa
Huyện Hoài Đức

Theo đó, phê duyệt 44 thửa đất (từ N3-01 đến N3-10; từ N4-01 đến N4-26 và từ N5-01 đến N5-08) tại xã La Phù với mức giá 12.200.000 đồng/m2. Cụ thể, giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất (đồng) bằng diện tích đất (m2) nhân với giá đất cụ thể (đồng/m2).

Quyết định phê duyệt giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất có hiệu lực là 12 tháng kể từ ngày UBND TP. Hà Nội ban hành quyết định. Trong thời gian có hiệu lực, nếu giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất phổ biến trên thị trường có sự biến động thì UBND huyện Hoài Đức có trách nhiệm tổng hợp gửi Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét, sau đó báo cáo UBND thành phố điều chỉnh theo quy định.

UBND TP. Hà Nội yêu cầu UBND huyện Hoài Đức có trách nhiệm đảm bảo các thủ tục và điều kiện theo quy định trước khi tổ chức đấu giá.

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

11 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

44 phút trướcBé Đ. nhập viện trong tình trạng đầu to, không thể đi và tự ngồi được, 10 ngày gần đây có biểu hiện nôn nhiều, nôn sau khi ăn, kèm theo đau đầu.

Tags

Tin khuyến mãi