Gây tai nạn trên đường cao tốc vì dừng xe để bắt...Pokemon

Lamar Hickson, 26 tuổi, tài xế xe tải ở Massachusetts bị cáo buộc gây ra một trong những vụ tai nạn nhảm nhí nhất sau khi đột ngột dừng xe giữa đường để bắt một chú Pikachu.

Bác tài thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta đang chơi Pokemon Go trong khi lái xe, anh nói rằng "M* kiếp, nếu bạn muốn bắt hết lũ Pokemon(Gotta catch'em all) thì đương nhiên phải chấp nhận nguy hểm rồi, vì vậy tôi dừng xe và bắt đầu ném Pokeball"

Cú dừng xe đột ngột của tài xế xe tải đã gây ra tai nạn liên hoàn và ách tắc nặng nề trên đường cao tốc. Chưa biết mức án phạt dành cho Lamar Hickson là bao nhiêu dù không ai bị thương nghiêm trọng nhưng đã làm gia tăng mối lo ngại về an toàn giao thông trong tương lai.

Cảnh sát cho biết "Sử dụng điện thoại trong khi lái xe đã là một vấn đề rất nghiêm trọng nhưng giờ chơi Pokemon Go và lái xe có thể ra hậu quả tồi tệ hơn nhiều, trò chơi này có thể làm tăng gấp đôi hoặc gấp ba số lượng các sự cố xảy ra do sử dụng thiết bị di động khi lái xe"

Ngay sau vụ tai nạn, hashtag #dontpokemongoanddrive được chia sẻ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Hãy luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, nhớ nhé các "thợ săn"!

Theo Gammer Son

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

9 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi