Game di động hay: Dan The Man, chơi giống Super Mario nhưng thú vị hơn nhiều

1 trò chơi đơn giản, nhưng được chấm tổng điểm trung bình lên đến 4,8 từ người dùng Android lẫn iOS, vậy tựa game này có gì đặc biệt?

Tựa game này thuộc thể loại hành động, nhưng nhờ vào phong cách đồ họa retro cổ điển, cách chơi đơn giản đã làm nên cơn sốt trong những ngày qua. Trong tựa game này, người chơi có thể bay nhảy, đám đá, nhặt súng ống cùng hàng loạt các tính năng khác.

1/ Nhân vật

Nhịp độ nhanh của trò chơi cũng là yếu tố giúp thu hút người chơi, phong cách dễ thương, giải trí siêu tốt, giúp người chơi giải trí cực kì hiệu quả sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng, hơn nữa mức độ càng về sau càng khó cũng là một yếu tố thu hút các game thủ.

Trong tựa game, người chơi sẽ có thể chọn nhân vật là Dan hoặc Josie, càng về sau thì người chơi sẽ có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn, từ đó có thể chọn nhân vật theo sở thích.

2/ Gameplay

Dan the Man: Game xuất sắc với đồ họa đơn giản

Cách chơi vẫn như những game phong cách đồ họa đơn giản khác, nhưng việc có nhiều thứ để khám phá, đánh nhau đã đời cùng như mặc sức "tiêu diệt kẻ ác" đã giúp tựa game này hấp dẫn người chơi.

Nhặt tiền xu để có thể mua đồ tại các shop trong game, các shop sẽ nằm trên đường chúng ta đi, hãy cân nhắc thật kĩ về việc khi nào cần mua các item và chuẩn bị trước cho các cuộc chiến, ngoài ra việc nâng cấp kĩ năng cũng giúp người chơi có nhiều trải nghiệm hơn.

Ngoài việc đơn thuần đi các màn đánh lũ "râu ria", người chơi còn có cả đấu với các nhân vật trùm, các màn này đòi hỏi độ khó cao hơn và phải nhanh tay hơn.

Các màn giải đố vui nhộn cũng là yếu tố làm nên thành công của tựa game này. Người chơi phải vận động tay chân cùng như nhanh nhạy để có thể qua được những màn giải đố này

3/ Có thật sự hấp dẫn?

Cơ bản, tựa game này thành công bởi vì nó đơn giản, giải trí tốt, cách chơi không mới lạ nhưng có nhiều điều để khám phá trong game.

Ngoài Dan the Man, còn rất nhiều tựa game với cách chơi đơn giản hiện nay đang được nhiều người ưa thích.

Tải về cho iOS
Tải về cho Android

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Tags

Tin khuyến mãi