Galaxy S7 edge quá thành công khiến Samsung muốn khai tử điện thoại màn hình phẳng thuộc S Series

Mới đây, Samsung đã ẩn ý rằng các thiết bị thuộc Galaxy S Series trong tương lai sẽ chỉ sử dụng màn hình cong.

Mới đây, đại diện Samsung đã "bóng gió" rằng những chiếc điện thoại thuộc S Series trong tương lai sẽ được trang bị màn hình cong giống như Galaxy S7 edge và sẽ không còn phiên bản màn hình phẳng nữa.

Năm ngoái, lần đầu tiên Samsung giới thiệu một phiên bản màn hình cong cả hai cạnh (Galaxy S6 Edge) cho dòng sản phẩm Galaxy S. Tiếp đà thành công của Galaxy S6 edge, năm nay Samsung tiếp tục tung ra Galaxy S7 edge. Thiết bị này đã cùng với Galaxy S7 tạo ra doanh thu kỷ lục cho mảng kinh doanh smartphone của công ty nửa đầu năm 2016.

Theo tin đồn mới nhất thì Galaxy S8, thiết bị được xem là kế nhiệm của Galaxy S7 sẽ không có phiên bản màn hình phẳng. Tờ Korea Times mới đây dẫn lời chủ tịch Samsung, ông Koh Dong-jin cho biết:

"Samsung sẽ sử dụng màn hình cong cho các thiết bị Galaxy S tiếp theo nếu công ty có thể cung cấp các trải nghiệm khác biệt cho người dùng thông qua các tính năng và phần mềm (của các thiết bị màn hình cong)".

Tương lai của các thiết bị màn hình cong vừa được Samsung tái khẳng định khi trình làng chiếc phablet Galaxy Note7 không bao gồm phiên bản màn hình phẳng như mọi năm. Rất có thể "màn hình cong" chính là tiêu chí để phân biệt những chiếc flagship mới của Samsung với các dòng sản phẩm khác.

Một nguyên nhân nữa có thể dẫn đến quyết định này của Samsung là doanh số của Galaxy S7 edge cao hơn hẳn so với Galaxy S7. Vì vậy, chúng ta có quyền hi vọng Galaxy S8 được trình làng với duy nhất một phiên bản màn hình cong trong năm 2017 tới.

Gần đây, Samsung cũng được cho là đang phát triển một chiếc smartphone với màn hình có thể gập lại được và sẽ trình diễn thiết bị này lần đầu tiên tại Mobile World Congress 2017.

Tham khảo: Neowin

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

3 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi