Galaxy Note7 thay thế tiếp tục phát nổ tại Đài Loan

Một chiếc Galaxy Note7 mới lại phát nổ tại Đài Loan khi một người phụ nữ mang theo thiết bị và dẫn chó đi dạo.

Mỗi ngày qua đi, dường như nguy cơ thu hồi lần thứ 2 lại rõ ràng hơn với chiếc điện thoại Galaxy Note7. Hôm qua, một báo cáo từ Bloomberg cho rằng AT&T gần như đã sẵn sàng cho việc ngưng bán Galaxy Note7.

Tin tức tiêu cực mới nhất liên quan tới phiên bản Galaxy Note7 “an toàn” đến từ Đài Loan. Lai, một người phụ nữ 28 tuổi mang theo chiếc Galaxy Note7 mới đổi được khoảng 10 ngày khi dắt chó đi dạo. Bất ngờ, cô nhận thấy khói và nhiệt độ cao từ túi quần. Cô nhanh chóng lấy điện thoại ra và ném xuống đất để chờ cho hết khói.

Lai cho biết cô mua chiếc Galaxy Note7 đầu tiên của mình vào tháng Tám và đổi lấy phiên bản “an toàn” của chiếc điện thoại này hôm 27 tháng Chín. Phát biểu về sự việc, cô nói rằng mình nghe thấy một tiếng nổ nhỏ kèm theo cảm giác nóng bỏng từ túi quần của mình. Khi cô lấy chiếc điện thoại ra, khói tràn lan khắp nơi.

Hôm nay, Samsung Đài Loan cho biết họ đã tiếp cận khách hàng này để nghiên cứu nguyên nhân gây cháy nổ trên chiếc điện thoại này. Công ty nói rằng họ phải quan sát kỹ hơn để chắc chắn rằng đây có phải là một chiếc Galaxy Note7 được thay thế hay không?

Trước đó, một chiếc Galaxy Note7 cũng đã phát nổ trên một chuyến bay của Southwest Airlines. Nếu cuộc điều tra xác định chính xác đây là một chiếc Galaxy Note7 thay thế thì khả năng thu hồi lần thứ 2 sản phẩm này hoàn toàn có thể xảy ra.

Tham khảo: PhoneArena

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 08:10Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi