Firefox 5.0 ra mắt trên iOS, nhanh hơn, bớt ngốn pin hơn, có tính năng mở lại tab đã đóng

Trình duyệt Firefox cho iOS đã cải tiến về cả hiệu năng lẫn tính năng, rất đáng để thử nghiệm.

Mozilla đã chính thức phát hành phiên bản 5.0 của trình duyệt Firefox trên iOS với nhiều cải tiến rất đáng giá. Đó là việc cải thiện hiệu suất giúp duyệt web nhanh hơn, bớt ngốn pin hơn, hỗ trợ công cụ tìm kiếm, menu mới, tính năng mở lại tab đã đóng và một nút Home mới.

Bạn có thể tải phiên bản Firefox 5.0 trực tiếp từ App Store của Apple.

Kỹ sư Tyler Lacroix của Mozilla cho biết, phiên bản Firefox 5.0 mới nhất này có thể giảm 40% trong việc sử dụng CPU và 30% trong việc sử dụng bộ nhớ RAM. Chính vì vậy mà nó cải thiện đáng kể việc tiết kiệm điện năng cho thiết bị.

Công cụ tìm kiếm của Firefox 5.0 bây giờ sẽ mạnh hơn rất nhiều. Bởi bạn có thể thêm vào bất kỳ công cụ tìm kiếm nào mà mình muốn như Wiki, eBay hay Amazon. Bạn chỉ cần vào trang web đó, chọn hộp tìm kiếm và sau đó bấm vào nút kính lúp để thêm công cụ tìm kiếm đó vào mặc định.

Một menu mới cũng được bổ sung, cho phép bạn truy cập nhanh những tính năng thường xuyên sử dụng. Ví dụ như Home, New Tab, Private Tab hay Book Mark. Nút Home bây giờ bạn có thể tùy chỉnh là trang web mà bạn muốn.

Tính năng mới hữu ích nhất của Firefox 5.0 chính là cho phép mở lại các tab đã đóng. Đây là tính năng rất quen thuộc đối với các trình duyệt trên máy tính, nhưng lần đầu có trên trình duyệt Firefox di động. Để mở lại các tab này, bạn chỉ cần ấn vào nút Undo ngay trên thanh menu.

Tham khảo: venturebeat

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

1 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi