Fan chờ tới 3 năm Đông Nhi mới quay lại hát ballad

(2Sao) - Ca khúc ballad mới nhất của Đông Nhi và NS Đỗ Hiếu vừa được phát hành mang tên Trách ai bây giờ.
Sau bản ballad “Xóa” ra mắt từ năm 2013, Đông Nhi có sự rẽ hướng mạnh mẽ sang dòng nhạc EDM thời thượng. Liên tục thu được rất nhiều thành công và vươn lên đẳng cấp mới, tuy vậy, fan vẫn luôn mong muốn được thưởng thức một ca khúc nhẹ nhàng từ Đông Nhi.

Đáp lại điều đó, Đông Nhi cùng ê-kíp đã ấp ủ suốt thời gian qua một sản phẩm đặc biệt để dành tặng khán giả - một bản ballad “đậm chất Đông Nhi” mang tên “Trách Ai Bây Giờ”.


Nếu đã kết hợp quá thành công với Đông Nhi trong những bản EDM hiện đại và cùng nhau giành Quán quân của The Remix mùa đầu tiên thì lần này, hit-maker Đỗ Hiếu giành một sáng tác mình cực tâm đắc cho người cộng sự tuyệt vời.

“Trách Ai Bây Giờ” được Đỗ Hiếu chăm chút kĩ lưỡng từ giai điệu, ca từ đến bản phối vì biết được đây là sản phẩm mà fan Đông Nhi đã chờ đợi quá lâu. Không quá áp lực khi thực hiện nhưng Đỗ Hiếu dành rất nhiều tâm huyết cho lần đầu kết hợp cùng Đông Nhi ở một bản ballad đẹp thế này.
Ngay sau khi nghe demo từ Đỗ Hiếu, Đông Nhi đã cực kì thích “Trách Ai Bây Giờ” và dành thời gian “ngâm cứu” ca khúc trước khi vào phòng thu. Thời gian ghi âm bài hát này cũng là lúc Đông Nhi vô cùng bận rộn với lịch diễn cũng như hoàn thành vòng Giấu măt của The Voice Kids.

Tuy vậy, cô vẫn dành thời gian để hoàn thành phần ghi âm cho “Trách Ai Bây Giờ” một cách hoàn thiện nhất. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã theo sát Đông Nhi trong suốt quá trình thu âm.
Ra mắt vào đêm qua, “Trách Ai Bây Giờ” ngay lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực từ khán giả với lượt chia sẻ dày đặc trên mạng xã hội. Đông Nhi cũng đang ấp ủ thực hiện MV cho ca khúc này trong thời gian ngắn tới.

Trách ai bây giờ - Đông Nhi

KH
Theo Vietnamnet

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi