Facebook trên Android đã cho phép lưu video để xem offline

(e-CHÍP Online) - Phiên bản Facebook Android vừa được bổ sung tính năng mới cho phép người dùng lưu video để xem offline khi không có kết nối mạng.

Trước đây, để tải video Facebook về điện thoại, bạn phải nhờ đến các ứng dụng hay dịch vụ hỗ trợ, nay việc đó có thể thực hiện rất dễ dàng chỉ với vài cú chạm nhẹ.

Để sử dụng được tính năng này, trước tiên bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất (85 hay 86 Beta) cho ứng dụng Facebook đang dùng. Tiếp theo, bạn mở xem video, chạm biểu tượng ba dấu chấm chọn Save Video. Cách khác, bạn chạm biểu tượng chữ v ở góc trên bên phải bài đăng chứa video chọn Save Video.

Lúc này, video sẽ được tải về và lưu trong danh mục Saved của ứng dụng Facebook, bạn có thể truy cập vào đó (chạm biểu tượng ba gạch ngang > chọn Saved) mở xem video khi cần.

Nếu muốn xóa video đã lưu, bạn chạm giữ video và chọn lệnh Unsave trong menu xổ ra.

AN NHƠN

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

7 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 29 Tháng 6 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ai đủ tiêu chuẩn hiến máu?

Ai đủ tiêu chuẩn hiến máu?

4 giờ trướcTôi rất muốn đi hiến máu nhân đạo, nhưng không biết người hiến máu phải đạt những tiêu chuẩn gì? Mỗi lần hiến máu bao nhiêu thì không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Tags

Tin khuyến mãi