Facebook trên Android đã cho phép lưu video để xem offline

(e-CHÍP Online) - Phiên bản Facebook Android vừa được bổ sung tính năng mới cho phép người dùng lưu video để xem offline khi không có kết nối mạng.

Trước đây, để tải video Facebook về điện thoại, bạn phải nhờ đến các ứng dụng hay dịch vụ hỗ trợ, nay việc đó có thể thực hiện rất dễ dàng chỉ với vài cú chạm nhẹ.

Để sử dụng được tính năng này, trước tiên bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất (85 hay 86 Beta) cho ứng dụng Facebook đang dùng. Tiếp theo, bạn mở xem video, chạm biểu tượng ba dấu chấm chọn Save Video. Cách khác, bạn chạm biểu tượng chữ v ở góc trên bên phải bài đăng chứa video chọn Save Video.

Lúc này, video sẽ được tải về và lưu trong danh mục Saved của ứng dụng Facebook, bạn có thể truy cập vào đó (chạm biểu tượng ba gạch ngang > chọn Saved) mở xem video khi cần.

Nếu muốn xóa video đã lưu, bạn chạm giữ video và chọn lệnh Unsave trong menu xổ ra.

AN NHƠN

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

11 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi