Em bị nổi hạch khi đang điều trị viêm xoang, bệnh gì?

Em bị xoang 8 tháng và đang chữa đông y Vạn xuân đường. Em kiểm tra thì tình trạng rất ổn. Nhưng từ sáng tới giờ em thấy bên hốc mũi trái thi thoảng nhức. Mong BS tư vấn.
BS cho em hỏi,

Em bị xoang 8 tháng và đang chữa đông y Vạn xuân đường. Em kiểm tra thì tình trạng xoang rất ổn. Hiện tại em chỉ còn đàm và viêm họng mạn tĩnh do trào ngược thực quản, nhưng khoảng 10 ngày nay thi thoảng em cảm giác em mỏi hàm, nhức răng đau sau quai…

Cơ địa em hay nổi hạch ở dưới hàm và dưới cằm. Em cứ nghĩ là em đang chữa viêm hạch mạn tính nên bị hạch nó sưng, thấy khó chịu. Nhưng từ sáng tới giờ em thấy bên hốc mũi trái thi thoảng nhức, không phải liên tục mà thi thoảng. Vậy có phải em bị viêm dây thần kinh số 5 không? Mong BS tư vấn. Em cảm ơn BS nhiều.

(Bạn đọc Thị Thanh)

Hình minh họa. Nguồn Internet

Chào bạn,

Triệu chứng của bạn mô tả không phù hợp với đau dây thần kinh V. Chẩn đoán đau dây V đặc hiệu dựa trên bệnh sử của đau: cơn đau đột ngột, dữ dội, thời gian ngắn, cơ chế đau như cò súng và thường giới hạn ở một bên mặt. Đau hốc mũi là một trong những triệu chứng của viêm xoang mũi mạn tính.

Mặc dù đã điều trị ổn nhưng đôi khi vẫn sẽ xuất hiện những cơn cấp do nhiễm vi khuẩn, virus hoặc có dị nguyên kích thích. Các triệu chứng đau mỏi quai hàm của bạn có thể do loạn động khớp thái dương hàm. Bạn nên đến khám chuyên khoa Răng hàm mặt để được chẩn đoán chính xác bệnh nhé!

Thân mến.

BS Võ Thị Tố Uyên - AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tin liên quan

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

7 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/08/2017

Tags

Tin khuyến mãi