Đừng lo lắng, Pokemon GO không chặn riêng Việt Nam, game thủ Nhật cũng đang chịu chung số phận

Nhiều người đã không thể chơi game kể từ chiều nay và bắt đầu lo lắng có thể hãng đã chặn IP Việt Nam.

Ra mắt vào khoảng sáng sớm ngày hôm nay 6/7, Pokemon GO nhanh chóng kiến cộng đồng mạng nổ tung vì sức lan tỏa mãnh liệt của tựa game độc đáo này.

Tuy nhiên, do game hiện tại mới chỉ phát hành chính thức tại 3 quốc gia là Nhật, Úc và New Zealand, còn ở Việt Nam và các nước không hỗ trợ, chúng ta vẫn chơi bằng cách lách luật chuyển tài khoản sang các nước đã mở cửa hoặc dùng file Apk để cài đặt và chơi thử nên số lượng người chơi tựa game này đã tăng đột biến.

Ngay trưa nay, sau khoảng vài tiếng cho chơi thử, server của Pokemon GO đã 1 lần bị mất kết nối khoảng 30 phút. Sau khi sống lại được khoảng 10 phút, server lại tiếp tục treo tới tận thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi.

Hiện tượng diễn ra quá lâu khiến nhiều game thủ tỏ ra lo lắng và cho rằng hãng game đã tiến hành chặn IP Việt Nam để ngăn chặn một lượng lớn người dùng lách luật.

Tuy nhiên, chúng tôi đã liên hệ với 1 số du học sinh đang sống và học tập tại Nhật Bản nhờ họ cài đặt game và chơi thử.

Sau khi cài đặt và vượt qua phần hướng dẫn ban đầu, anh Nguyễn Ngọc Anh, hiện đang trú tại phố Yokogawa, quận Hachiouji, Tokyo cho biết:

Hiện tại game đang có tình trang loading liên tục, góc trái màn hình xuất hiện quả pokeball xoay xoay không ngừng, bản đồ không hiện bất cứ điểm Gym hay Pokestop nào, phần báo Pokemon gần đây cũng trắng trơn.

Những biểu hiện nói trên hoàn toàn giống với hiện tượng đang xảy ra tại Việt Nam hiện nay.

Như vậy, thời điểm này đến một nước được chơi Pokemon GO đầu tiên từ vài tháng trước như Nhật cũng đã bị chặn không thể tải được Pokemon GO nên người Việt không cần phải lo lắng quá nhiều. Game sẽ sớm mở cửa toàn thế giới trong tháng 7 này.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi tháng mới nhất - Tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp: dự đoán vận mệnh công danh, tiền tài, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 10.

Tags

Tin khuyến mãi