Dùng đàn bà thử lòng chồng, cách ‘dại dột’ nhất trong hôn nhân

  • 26/07/17

Đàn bà cũng lạ. Lấy chồng thì sợ chồng lăng nhăng gái gú nên suốt ngày sống trong nỗi lo sợ, mất lòng tin. Chồng mà mê gái thì ca thán hết ngày, chán chồng, muốn bỏ chồng. Âu cũng là cái lẽ đương nhiên. Nhưng, chồng có nghiêm chỉnh, có chung thủy với vợ, được người đời ca ngợi thì đàn bà cũng sinh nghi ngờ. Hỏi xem họ nghi ngờ cái gì, thì họ trả lời, họ sợ một ngày nào đó anh ta cũng gái gú, cũng lăng nhăng.

Ngẫm sự đời của ngày mai, đâu có ai biết trước. hôm nay anh chung tình thì vui hôm nay, ngày mai anh có ra sao, chúng ta đâu thể là người biết trước được. Ấy vậy mà, đàn bà vẫn cứ muốn thử lòng chồng, họ phải chắc như đinh đóng cột rằng chồng mình là người đàn ông tốt, chỉ một vợ một chồng thì họ mới yên tâm. Họ vẫn không dám tin, hay họ muốn thử thách lòng chung thủy của chồng mình.

Một trong những kiểu đàn bà dại dột nhất là mang người đàn bà khác ra thử lòng chồng. Đó là việc làm của một người đàn bà ngu ngốc nhất trên đời.

Một ngày nọ, họ biết được sự thật rằng, chồng mình đã bị các cô gái đó chinh phục, thậm chí có người còn mê mệt các cô bồ do chính vợ mình thuê và không màng đến vợ con. (Ảnh minh họa)

Có người nhờ bạn thân thử chồng, có người thuê người đàn bà khác để thử tán tỉnh chồng. Họ muốn dùng đàn bà thử chồng, muốn họ mồi chài chồng, muốn họ lả lơi với chồng mình để xem sự chung thủy của anh đến đâu. Họ còn dại hơn là chọn những cô gái xinh đẹp, quyến rũ để thử lòng.

Một ngày nọ, họ biết được sự thật rằng, chồng mình đã bị các cô gái đó chinh phục, thậm chí có người còn mê mệt các cô bồ do chính vợ mình thuê và không màng đến vợ con. Họ thậm chí còn ly dị vợ, bỏ lại các con dù rằng trước đó họ là một người chồng, một người cha tốt, một người đàn ông chung thủy được cả xã hội ca ngợi.

Rồi, các bà vợ lại khóc lóc, chửi bới chồng mình là loại đàn ông vô liêm sỉ, không có đạo đức. Họ bắt đầu bài ca, trên đời này không có đàn ông tốt.

Thiết nghĩ ở đời, chẳng có mèo nào lại không thích mỡ. Đàn bà xinh đẹp, lẳng lơ, quyến rũ giống như miếng mồi ngon mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn thử. Nhưng, họ là những người bản lĩnh, hoặc họ cũng không có điều kiện để gặp gỡ các cô nàng xinh đẹp đó. Tất nhiên, không phải gã đàn ông nào khi gặp cũng muốn ngoại tình ngay lập tức. Chỉ là, những cô gái đẹp luôn là tâm điểm chú ý của đàn ông. Và nếu họ biết chắc, mình có cơ hội ngoại tình, hay vợ mình không hề hay biết gì về các mối quan hệ của mình thì chẳng khó để họ thử mối quan hệ mới.

Vậy nên, đã có được người chồng chung thủy rồi thì đừng hoài nghi mà hãy làm mọi cách để giữ được sự thủy chung ấy. (ảnh minh họa)

Khi vợ mang một người đàn bà xinh đẹp tới trước mặt chồng mình mà không mảy may suy nghĩ một ngày nào đó mình sẽ mất chồng vĩnh viễn, thì phải nói, đó là những người vợ khờ khạo nhất trên đời. Thử hỏi trên đời, có gã đàn ông nào lại không thích gái đẹp. Sự chung thủy của đàn ông tất nhiên nằm ở chỗ yêu thương, quan tâm, hết lòng vì vợ con, nhưng đó không phải là bản tính cỗ hữu, nó có thể thay đổi theo hoàn cảnh, thời gian. Và cũng không ai dám chắc, ngày hôm nay họ sẽ mãi mãi chung thủy tới tận ngày sau. Một cuộc hôn nhân nhàm chán, người vợ người chồng không biết vun xới thì rất có thể ngày nào đó nó cũng tan vỡ và người chồng có thể sẽ ngoại tình.

Sự chung thủy không thể cân đong đo đếm. Nên, nếu ngày hôm nay, đàn bà có được người chồng yêu thương mình, hãy biết nâng niu và trân trọng, làm mọi cách để họ mãi là người chồng như thế. Thử chồng chính là bạn đã đánh mất niềm tin vào chồng, vào bản thân, vào hôn nhân. Có những người chồng biết rõ vợ thử mình nên càng bức xúc, tức tối và rồi, chính họ lại muốn ngoại tình cho vợ biết mặt.

Vậy nên, đã có được người chồng chung thủy rồi thì đừng hoài nghi mà hãy làm mọi cách để giữ được sự thủy chung ấy. Và cuối cùng, xin đàn bà hãy thông suốt, đừng dùng đàn bà để thử lòng chồng. Vì bất cứ ngày nào đó, bạn cũng có thể sẽ mất chồng vào tay kẻ khác…

Theo Khampha

Đọc báo gia dinh, tam su hon nhan gia dinh tại phu nu news

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

21 giờ trướcTử vi cho thấy năm 2018 có lợi cho chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Thân, tiền bạc ùn ùn kéo tới. Vậy chính xác thì tháng phát tài năm 2018 của tuổi Thân là khi

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ