Dù muốn hay không, đừng chạm vào chỗ này của nàng khi "yêu"

Ngoài những vùng nhạy cảm thì cơ thể phụ nữ cũng có những “điểm chết” làm suy giảm chất lượng “cuộc yêu”.

Vì thế, nếu muốn có một “cuộc yêu” hoàn hảo, thì cánh mày râu hãy tránh những “vùng cấm địa” không nên đụng chạm của phụ nữ khi quan hệ tình dục sau đây.

Cổ tử cung

Là một trong những “vùng cấm địa” của nữ giới mà nam giới tuyệt đối không nên đụng chạm khi quan hệ tình dục. Bởi nó không chỉ gây ra sự đau đớn, mà những động tác quan hệ mạnh bạo còn có làm tổn thương và viêm nhiễm cổ tử cung.

Một số trường hợp bị đau bụng và xuất huyết sau khi quan hệ là do nguyên nhân này mà ra. Một số người có thể bị đau, khi thấy nàng nhói đau, bạn nên đổi vị trí nông hơn. Hãy đừng tiết kiệm màn dạo đầu, sẽ làm cho cô ấy bị kích thích hơn thay vì chỉ chạm vào chỗ ấy. Nếu nắm được như vậy các chàng hãy luôn có màn dạo đầu, như vậy các nàng sẽ thả lòng mình và dễ đạt được cực khoái hơn.

Đầu âm vật

Cũng giống như đầu dương vật của nam giới, đầu âm vật có chứa rất nhiều dây thần kinh giao cảm. Khi quan hệ, nếu kích thích vừa đủ, nữ giới sẽ rất dễ đạt khoái cảm. Nhưng nếu cánh mày râu lại lầm tưởng lầm đây là “điểm G” của bạn tình và cứ mải mê kích thích nó. Kết quả là bạn đã vô tình phá hủy "cuộc yêu” và khiến đối tác của mình bị đau đớn.

Nếu muốn có “cuộc yêu” hoàn hảo, cánh mày râu hãy tránh những “vùng cấm địa” của phụ nữ yêu cũng cần đúng cách

Lời khuyên là nên cẩn trọng và thăm dò phản ứng của nàng xem sao. Nếu nàng đột nhiên nhăn mày tỏ ý khó chịu hay tìm cách đẩy bạn ra, hãy dừng hành động này ngay lập tức và tuyệt đối không lặp lại trong những lần ân ái sau của hai người.

Hậu môn

Quan hệ bằng “cửa sau” là một trong những kiểu quan hệ mang lại nhiều kích thích và hưng phấn cho nam giới. Thế nhưng, với một số chị em phụ nữ thì đây lại là “vùng cấm địa” không nên đụng chạm khi quan hệ tình dục ở phụ nữ, bởi nó không chỉ gây đau đớn mà còn để lại cảm giác kinh khủng và bị sỉ nhục.

Quan hệ qua đường hậu môn luôn cần có sự trợ giúp tích cực của chất bôi trơn bởi hậu môn không như âm đạo, nó không thể tiết ra chất bôi trơn để cậu nhỏ có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong. Hơn nữa, hậu môn lại chứa rất nhiều vi khuẩn nên hầu hết phụ nữ đều không thích bạn tình chọn cách ấy để quan hệ.

Bàn chân

Bên cạnh đầu âm vật, thì bàn chân là nơi chứa nhiều dây thần kinh giao cảm nhất và cũng là một trong những vị trí quyết định sự hoàn hảo của mỗi cuộc yêu. 

Theo các chuyên gia, những phụ nữ có bàn chân ấm hoặc đi tất khi quan hệ tình dục sẽ dễ đạt khoái cảm và hưng phấn nhiều hơn những phụ nữ có bàn chân lạnh. Do đó, nếu muốn có màn dạo đầu và giao hợp hoàn hảo thì đừng dại gì mà liếm chân nàng, chỉ cần những cái hôn nhẹ cũng đủ kích thích nàng rồi.

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

17 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Tags

Tin khuyến mãi