Du lịch Pattaya ngắm ‘trọn’ cả thế giới ở Mini Siam

Du lịch Pattaya ghé thăm công viên Mini Siam bạn sẽ hiện thực hóa giấc mơ du lịch vòng quanh thế giới một các thực tế và sống động nhất.

Nếu bạn muốn lướt thật nhanh qua những tinh hoa kiến trúc Thái Lan và “tiện thể” ngắm nhìn luôn cả các tuyệt tác trên thế giới thì Mini Siam là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Du lịch Pattaya ngắm “trọn” cả thế giới ở Mini Siam

Công viên Mini Siam tọa lạc trên đường Sukhumvit, thành phố Pattaya, rộng 3ha với bầu không khí thoáng mát và phong cảnh tự nhiên. Đây là nơi xây dựng lại những công trình kiến trúc cổ xưa, các di sản văn hóa của thế giới nhỏ xuống với tỉ lệ 1:25.

Ảnh:@aigulyami

Ảnh:@aigulyami

Ảnh:@agoessucar

Ảnh:@agoessucar

Ảnh:@alex_frigene

Ảnh:@alex_frigene

Tên công viên Mini Siam (nghĩa là nước Thái thu nhỏ) dễ khiến du khách lầm tưởng công viên chỉ trưng bày các công trình thu nhỏ của Thái Lan, tuy nhiên ở đây có cả các công trình đặc trưng từ khắp nơi trên thế giới.

Ảnh:@michsurya

Ảnh:@michsurya

Ảnh:@vorobeva_11

Ảnh:@vorobeva_11

Ảnh:dzerrypluss 

Ảnh:dzerrypluss

Với 2 khu vực chính Mini Siam và Mini Europe, mỗi khu gồm hàng chục công trình kiến trúc thu nhỏ, mô phỏng lại các kỳ quan nổi tiếng trên thế giới, công viên Mini Siam sẽ hiện thực hóa giấc mơ du lịch vòng quanh thế giới của bạn một các thực tế và sống động nhất. Ngoài việc tham quan và chụp lại những bức hình thật ấn tượng, bạn còn có cơ hội thưởng thức nghệ thuật múa cổ truyền Thái Lan vào 7 giờ tối mỗi ngày tại đây.

Ảnh: am_puiifaii

Ảnh: am_puiifaii

Ảnh: yen2diana

Ảnh: yen2diana

 

Ảnh: Pictures - Thailand

Ảnh: Pictures – Thailand

Ảnh IG vasileva691

Ảnh: IG vasileva691

Du khách có thể mất cả buổi chiều để xem và chụp ảnh các mô hình thu nhỏ ấn tượng trong Mini Siam. Khuôn viên này là một nơi dễ chịu để dạo bộ, với các khu vườn được cắt tỉa cẩn thận và một số tiểu cảnh nước để giúp duy trì nhiệt độ ôn hòa. Vào buổi chiều trời thường nóng hơn và du khách sẽ tìm thấy những chiếc ô được cung cấp miễn phí tại bàn lễ tân nếu muốn tránh nắng.

Ảnh: lelik8006

Ảnh: lelik8006

Ảnh:@tyashntyaa

Ảnh:@tyashntyaa

Ảnh:@nutchanon80

Ảnh:@nutchanon80

Ảnh:@nutchanon80

Ảnh:@nutchanon80

Mini Siam nằm tại khu vực Pattaya Klang của thành phố và du khách có thể dễ dàng đến đây bằng xe Songthaew (một loại xe công cộng ở Thái Lan). Đến đây vào ban ngày, bạn dễ dàng lưu giữ được rất nhiều khoảnh khắc đẹp, sáng tạo những bức hình ấn tượng còn vào buổi tối không khi dễ chịu mát mẻ hơn và được dịp chiêm ngưỡng các công trình chiếu sáng lung linh khi đêm về.

Ảnh:@selviachibbz

Ảnh:@selviachibbz

Ảnh:@apoorvthakur

Ảnh:@apoorvthakur

Xem thêm các bài viết:

Du lịch Bangkok đừng quên check-in ở 6 quán cà phê cực hot này

Kinh nghiệm “vàng” để có chuyến du lịch hoàn hảo ở Thái Lan

Du lịch Bangkok khám phá top 10 ngôi chùa đẹp ngất ngây

***

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

6 giờ trướcXem tử vi tuần mới từ 25/09 đến 01/10/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Tags

Tin khuyến mãi