Doanh số LG G5 bết bát nhưng LG vẫn sẽ đạt được quý kinh doanh tốt nhất trong 2 năm trở lại đây

Theo dự đoán của nhiều nhà phân tích, mặc dù doanh số LG G5 không được như kì vọng nhưng công ty này vẫn có quý kinh doanh tốt nhất (Q2/2016) trong 2 năm trở lại đây.

Theo một số nguồn tin gần đây cho biết LG G5 đã không đạt được doanh số như kỳ vọng của LG. Đây có lẽ là nguyên nhân mà nhà sản xuất Hàn Quốc quyết định hạ mục tiêu bán được 12 triệu chiếc LG G5 trong năm nay xuống còn 5,5 triệu chiếc. Cũng theo các nhà phân tích thì mảng Truyền thông di động của LG sẽ thua lỗ từ 110 đến 112 triệu USD trong Quý 2/2016.

Dù vậy, dường như LG lại làm rất tốt trong các mảng kinh doanh khác không liên quan đến điện thoại thông minh. Vì vậy, LG hi vọng tình hình kinh doanh tổng thể của công ty sẽ đạt kết quả khả quan. Các nhà phân tích cũng có chung nhận định này với LG.

Tuy nhiên, LG từ chối tiết lộ thêm chi tiết trước khi phát hành báo cáo tài chính chính thức vào cuối tháng này. Theo tính toán của các nhà phân tích thì lợi nhuận của LG trong Quý 2/2016 sẽ ở vào khoảng 510 đến 522 triệu USD. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây là quý kinh doanh tốt nhất của LG trong 2 năm qua (kể từ khi LG đạt lợi nhuận 530 triệu USD vào Quý 2/2014).

Kết quả kinh doanh khả quan của LG hầu như không có sự đóng góp đáng kể nào từ chiếc Flagship LG G5 và bộ phụ kiện LG Friends của nó. Theo các nhà phân tích, đồ gia dụng và TV là những mặt hàng đảm bảo lợi nhuận cao cho LG trong quý vừa qua. LG hiện vẫn là nhà sản xuất TV lớn thứ 2 thế giới (xếp sau Samsung). Ngoài ra, sản phẩm điều hòa không khí và các thiết bị gia dụng cao cấp của LG cũng được đánh giá khá cao trong Quý 2/2016.

Trong khi đó, đây đã là quý thứ 5 liên tiếp mảng kinh doanh di động của LG chịu thua lỗ và theo đánh giá thì LG cũng ít có cơ hội lật ngược thế cờ trong Quý 3 tiếp theo.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Đeo vòng và đồng hồ tay trái có thể gây teo cơ

Đeo vòng và đồng hồ tay trái có thể gây teo cơ

2 giờ trước90% người đeo đồng hồ không biết vị trí cổ tay trái là điểm huyệt - nơi kết nối tất cả hoạt động cơ bắp tay. Nếu đeo lâu dài sẽ tổn thương gân, dây chằng, thậm chí teo cơ.

Tags

Tin khuyến mãi