Doanh nghiệp ngoại muốn tham gia dự án cải tạo chung cư cũ tại Tp.HCM

Tp.HCM có nhiều chung cư cũ đã xuống cấp cần phải cải tạo, xây dựng lại và rất nhiều doanh nghiệp ngoại muốn tham gia vào các dự án này.
Chung cư Cô Giang (Quận1) hiện đang xuống cấp nghiêm trọng.
Ảnh: Hoàng Hải-Mạnh Linh/TTXVN
chung cư cũ

Ông Neil Wilson cho biết, doanh nghiệp đầu tư nhiều tại Việt Nam cũng như Tp.HCM thời gian qua sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của thành phố và mong muốn thành phố có những gợi mở, định hướng cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực đầu tư.

Hiện tại, các doanh nghiệp đang tìm hiểu đầu tư trong lĩnh vực cao ốc cũng như giao thông vận tải tại Việt Nam, nhất là tại Tp.HCM.

Tại buổi tiếp liên danh các nhà đầu tư về bất động sản và tài chính gồm Sakkara (Australia), GIC (Singapore) và Dragon Capital (Anh), Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đánh giá cao và hoan nghênh việc các doanh nghiệp đến tìm hiểu đầu tư.

Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, môi trường đầu tư tại Việt Nam nói chung cũng như Tp.HCM đã được cải thiện, tốt hơn và hấp dẫn các nhà đầu tư. Thành phố luôn quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp khi đến đầu tư, kinh doanh hiệu quả tại đây.

Tp.HCM hiện có rất nhiều dự án đang thu hút đầu tư như các công trình giao thông, cải thiện môi trường, chống ngập, xây dựng và cải tạo chung cư cũ…

Vì vậy, các doanh nghiệp có thể tìm hiểu, nghiên cứu các lĩnh vực đầu tư phù hợp với thế mạnh của mình để lựa chọn.

Ông Đinh La Thăng, Bí thư thành ủy cho rằng, các doanh nghiệp có thế mạnh về tài chính, bất động sản nên liên danh để tham gia các dự án này và thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp triển khai theo đúng quy định.

Được biết, Sakkara là tập đoàn bất động sản chuyên về xây dựng các trung tâm bán lẻ, tòa nhà cao ốc văn phòng,… Còn Dragon Capital chuyên về đầu tư tài chính và GIC chuyên quản lý tài chính ngoại hối.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

4 giờ trướcKết quả một số nghiên cứu khoa học được tiến hành gần đây cho thấy nhạc cổ điển có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ tinh thần và thể chất của chúng ta.

Tags

Tin khuyến mãi