Đọ sức Samsung Galaxy S7 Active và Lenovo Moto Z Force Droid Edition trong thử nghiệm thả rơi

PhoneBuff đã tiến hành thử nghiệm thả rơi Samsung Galaxy S7 active và Lenovo Moto Z Force Droid Edition để kiểm tra khả năng chịu va đập của 2 thiết bị này.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất với Samsung Galaxy S7 active trong phân khúc "nồi đồng cối đá" là Lenovo Moto Z Force Droid Edition vừa chính thức được phát hành và được độc quyền bởi nhà mạng Verizon. Trong khi đó, AT&T độc quyền phát hành Samsung Galaxy S7 active.

Cả hai nhà phát hành Samsung và Motorola đều tuyên bố rằng sản phẩm của mình có thể chống vỡ màn hình khi rơi từ độ cao 1,5 mét xuống bề mặt phẳng. Để kiểm tra khả năng này, PhoneBuff đã tiến hành thử nghiệm thả rơi Samsung Galaxy S7 active và Lenovo Moto Z Force Droid Edition trong cùng một điều kiện.

Galaxy S7 active vs Lenovo Moto Z Force Droid Edition

Sau khi xem đoạn video thử nghiệm, bạn sẽ thấy một trong 2 chiếc điện thoại đã chứng tỏ được nhiều hơn trong những tình huống cực đoan. Cụ thể, màn hình của Lenovo Moto Z Force Droid Edition đã ngừng hoạt động sau 6 lần thả rơi từ độ cao 1,5 mét (tương đương độ cao mà người ta hay dùng điện thoại để tự sướng) lên một tấm bê tông.

Samsung Galaxy S7 active đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810G giúp cho thiết bị vẫn hoạt động bền bỉ trong các điều kiện khắc nghiệt. Có lẽ sự bền bỉ này có được nhờ lớp cao su cứng bảo vệ bên ngoài cho phép Samsung Galaxy S7 active vẫn an toàn trong thử nghiệm thả rơi 50 lần. Moto Z Force không được thiết kế với những tiêu chuẩn như vậy nhưng cả hai chiếc smartphone này đều khá bền trên thực tế.

Samsung Galaxy S7 active đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng kháng bụi nước, trong khi Moto Z Force không được trang bị chuẩn này. Chính xác hơn thì khả năng chống thấm nước của Moto Z Force có được là một lớp phủ nano ở bên ngoài.

Tham khảo: GSMArena

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

11 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi