Điều gì xảy ra với cơ thể sau khi kết hôn?

Sau đám cưới cơ thể bạn sẽ diễn ra nhiều phản ứng thú vị mà đôi khi bạn không hề hay biết.
dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 1
Việc kết hôn thường khiến chúng ta có những sự lựa chọn lành mạnh và mang đến những tác động tới sức khỏe mỗi người.

dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 2
Ít căng thẳng hơn: Các cặp vợ chồng thường cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn sau đám cưới. Kết hôn cho họ cảm giác an toàn và có thể chia sẻ mọi cảm xúc mà không sợ bị đánh giá.

dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 3
Khỏe mạnh hơn: Con người có xu hướng hoạt động thể chất nhiều hơn sau khi kết hôn. Trên thực tế kết hôn mang lại lợi ích như khi một người bỏ thuốc lá.

dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 4
Tăng cân: Sau khi kết hôn, một chế độ ăn uống hợp lý cùng với việc không cần quá lo lắng về vẻ bề ngoài sẽ khiến bạn tăng cân.

dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 5
Sự biến đổi về thể chất: Sau khi kết hôn lượng chất testosterone giảm xuống, dẫn đến việc thay đổi vóc dáng và cơ bắp ở nam giới. Theo đó, lượng cơ bắp sẽ ít hơn và cân nặng có xu hướng tăng lên.

dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 6
Các quyết định thay đổi: Việc gắn kết cuộc đời mình với người khác ảnh hưởng tới tất cả quyết định của bạn. Bạn không chỉ nghĩ về mình mà còn suy nghĩ về đối phương trước khi đưa ra quyết định nào đó.

dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 7
Sống lâu hơn: Có một người bạn đời đáng tin cậy bên cạnh khiến cuộc sống của các cặp đôi thoải mái và hạnh phúc hơn. Chất endorphin trong cơ thể có tác dụng chữa bệnh cũng được tiết ra nhiều hơn sau khi kết hôn.

dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 8
Nguy cơ mắc bệnh: Nếu một trong hai người mắc bệnh, người còn lại cũng có nguy cơ gặp vấn đề về sức khỏe. Lo lắng cũng có thể khiến họ bị ảnh hưởng về mặt tâm lý.

dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 9
Tập thể thao ít hơn: Cuộc sống sau kết hôn thường trở nên bận rộn hơn. Các cặp vợ chồng thường phải làm việc do đó họ ít có thời gian dành cho việc rèn luyện sức khỏe.

dieu gi xay ra voi co the sau khi ket hon? hinh 10
Sống tích cực hơn: Kết hôn đồng nghĩa với việc bạn có thêm một người bạn đồng hành trong cuộc sống. Sự khích lệ, chia sẻ và phấn đấu vì mục tiêu chung sẽ khiến hai người luôn cảm thấy hạnh phúc và suy nghĩ lạc quan.

Theo Ngọc Linh - VOV

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

21 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Sức khỏe

Tạm đình chỉ công tác 3 nữ hộ sinh ngủ trong giờ trực

Tạm đình chỉ công tác 3 nữ hộ sinh ngủ trong giờ trực

39 phút trướcBa nữ hộ sinh được xác định có liên quan trong vụ thai nhi của sản phụ N.T.H. (SN 1984, Lâm Đồng) tử vong và bị người nhà bệnh nhân tố cáo trên mạng xã hội mấy ngày nay.

Tags

Tin khuyến mãi