Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nói không với đường

Theo nhiều nghiên cứu, ảnh hưởng từ đường đến sức khỏe còn nhiều hơn so với chất béo. Nếu không sử dụng đường trong thời gian dài, điều gì sẽ xảy ra.
dieu gi se xay ra khi ban noi khong voi duong hinh 1
Sau 2 ngày: bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tâm trạng. Công việc của hệ thống tiêu hóa sẽ trở lại bình thường và cơ thể sẽ bắt đầu tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu của việc không ăn đường.

dieu gi se xay ra khi ban noi khong voi duong hinh 2
Một tuần không có đường: Sau một tuần, bạn sẽ cảm thấy có nhiều sức mạnh. Bạn sẽ nhận thấy rằng giấc ngủ được cải thiện và bạn sẽ thức dậy dễ dàng hơn. Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của việc loại bỏ đường tinh luyện.

dieu gi se xay ra khi ban noi khong voi duong hinh 3
10 ngày không có đường: Sau mười ngày, bạn sẽ mất khoảng 1-2 kg. Hơn nữa, áp lực động mạch sẽ trở lại bình thường. Sẽ có ít cholesterol có hại trong mạch máu.

dieu gi se xay ra khi ban noi khong voi duong hinh 4
Một tháng không đường: Sau một tháng, bạn sẽ nhận thấy rằng tình trạng da của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của thực phẩm tốt hơn nhiều so với trước đây.

dieu gi se xay ra khi ban noi khong voi duong hinh 5
Sau một năm: Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ, cứng rắn và tràn đầy sinh lực hơn trước đây. Bạn sẽ có khuynh hướng giảm cân và hệ miễn dịch sẽ tăng lên. Đây là những gì xảy ra khi bạn ăn ít đường.

dieu gi se xay ra khi ban noi khong voi duong hinh 6
Sau 5 năm: Và cuối cùng sau 5 năm, bạn sẽ trông đẹp hơn nhiều. Bạn cũng sẽ ít bị ốm hơn. Đây là những gì xảy ra khi bạn loại bỏ đường khỏi chế độ ăn uống của bạn.

Theo Hải Yến - VOV

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

1 giờ trướcThời tiết nắng nóng và ẩm ướt của mùa hè luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe. Dưới đây là câu trả lời cho một trong số những rắc rối về sức khỏe thường gặp trong mùa hè.

Tags

Tin khuyến mãi