Điện thoại Vertu ra phiên bản giá rẻ, chỉ hơn 90 triệu đồng thôi

Vertu vừa giới thiệu bộ sưu tập Vertu Aster Chevron giá rẻ nhất từ trước đến nay trong series Aster (khoảng hơn 90 triệu đồng).

Không lâu sau khi thay đổi chủ sở hữu, thương hiệu điện thoại sang trọng Vertu đã công bố một bộ sưu tập điện thoại di động mới với tên gọi Aster Chevron.

 

Đi theo bước chân của loạt sản phẩm thuộc series Aster được phát hành cách đây một năm, bộ sưu tập Aster Chevron cũng sử dụng "một lớp vải đặc biệt" ở mặt sau (một loại vải đặc biệt của Italia có độ bền rất cao) và có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm: đen, xanh và hồng. Những chiếc điện thoại này sử dụng vật liệu 5 Titanium bền bỉ và cũng không kém phần sang trọng.

 

Giống như nhiều điện thoại sang trọng khác, Vertu Aster Chevron không cung cấp các chỉ số phần cứng hàng đầu. Cụ thể, Vertu Aster Chevron sử dụng vi xử lí 4 nhân Snapdragon 801, màn hình 4,7 inch với độ phân giải 1080p và được bảo vệ bằng đá sapphire.

 

Các thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, có thêm loa stereo, sở hữu camera 13 MP Hasselblad ở phía sau, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 2275 mAh và hỗ trợ sạc không dây.

Mặc dù Vertu Aster Chevron rẻ hơn so với series Aster trước đó nhưng với phần lớn người dùng nó vẫn rất đắt: 4200 USD (93,3 triệu đồng). Cả 3 phiên bản của chiếc điện thoại mới đã có thể đặt hàng từ website chính thức của Vertu tại đây.

 

Aster Chevron có sẵn ở Mỹ và tương thích với cơ sở hạ tầng của AT&T và T-Mobile nhưng nó không hỗ trợ mạng LTE tại quốc gia này.

Một điều thú vị mà ít ai biết là Vertu được thành lập bởi Nokia và hiện vẫn giữ 10% cổ phần từ doanh nghiệp này.

Tham khảo: PhoneArena

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

12 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi