Điểm danh 5 con giáp có số lấy chồng đại gia

  • 09/07/17

Tuổi Sửu

Nữ tuổi Sửu trời sinh đã rất ưu tú. Hơn thế nữa, càng trưởng thành họ lại càng chú trọng hoàn thiện những phẩm chất chuẩn mực về “công – dung – ngôn – hạnh”.

Trong mắt đàn ông thành đạt, nữ tuổi sửu chính là người vợ lý tưởng nhờ dáng vẻ quý phái yêu kiều, cốt cách thanh nhã, trình độ học vấn cao lại rất biết cách cư xử, giao tiếp.

Tuổi Dần

Nơi nào có nữ tuổi Dần nơi đó đều tràn ngập ánh sáng, sức sống và sự sang trọng. Nữ tuổi Dần đa phần xinh đẹp theo kiểu rực rỡ, nổi bật, mang đậm phong thái hoàng gia.

Một người đàn ông có địa vị và tài sản sẽ luôn cảm thấy hãnh diện khi có một người vợ tuổi Dần sánh bước cùng mình. Bản thân phụ nữ tuổi Dần cũng mong muốn cuộc sống hào nhoáng và thích lấy chồng môn đăng hộ đối.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp có khả năng lấy được chồng giàu rất cao. Thông minh, lạc quan, phóng khoáng, cá tính mạnh, họ chính là mẫu phụ nữ vừa đáng yêu lại vừa ngang ngược giống như trong phim ảnh.

Nữ tuổi Thìn không bị tiền bạc hay quyền lực khuất phục. Chính vì vậy họ lại càng thu hút các vương tôn công tử, khiến bao anh điêu đứng và tìm mọi cách “đón nàng về dinh”.

Tuổi Dậu

Nhiều chàng trai thành đạt mong cưới được người vợ truyền thống, thủy chung, giàu đức hy sinh giống như phụ nữ tuổi Dậu. Có “hậu phương” vững chắc như vậy, các chàng mới yên tâm rong ruổi trên con đường sự nghiệp của mình.

Dù không thông thạo “chuyện chính sự” nhưng người vợ tuổi Dậu chắc chắn sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sinh ra đã có số làm phu nhân. Ngoài sở hữu ngoại hình gợi cảm, họ còn có tính cách khá mạnh mẽ.
Nữ tuổi Thân rất thông tuệ, giỏi giang, biết cương nhu tiến lùi đúng lúc nên phu quân của họ dù khắt khe đến đâu cũng đều cảm thấy hài lòng. Nữ tuổi Thân chính là cánh tay đắc lực của chồng nên các “đại gia” thông minh đều muốn lấy làm vợ.
st

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ