Đi phẫu thuật thẩm mỹ làm đầy mặt, người phụ nữ bị liệt nửa người

Dù đã có nhiều cảnh báo về việc phẫu thuật thẩm mỹ tại các trung tâm kém uy tín, nhiều phụ nữ vẫn chấp nhận phẫu thuật vì giá rẻ và chịu những thương tật vĩnh viễn trên cơ thể.

Theo Scmp đưa tin, một người phụ nữ sống tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã bịliệt nửa thân trái cơ thể sau ca phẫu thuật tiêm mỡ từ đùi lên vùng thái dương.

Được biết, người phụ nữ 27 tuổi (giấu tên) đã tới một phòng khám tại thành phố Nam Ninh và yêu cầu tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Đi phẫu thuật thẩm mỹ làm đầy mặt, người phụ nữ bị liệt nửa người - Ảnh 1.Bệnh nhân nữ bị liệt nửa người sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật là một người không có đủ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau khi hút mỡ từ vùng đùi của khách hàng, ông ta đã phạm sai lầm trong lúc tiêm phần mỡ đó lên vùng thái dương bên phải. Do sơ suất, một phần mỡ đã xâm nhập vào bên trong mạch máu gây tổn thương vùng não và dẫn đến tình trạng tắc mạch.

Cô gái này rơi vào trạng thái bất tỉnh và được đưa ngay tới bệnh viện trường đại học Y tỉnh Quảng Tây. Các bác sĩ cho biết cô đã bị liệt nửa người bên trái do sức ép của khối mỡ được tiêm vào phần thái dương lên não.

Sau khi nhập viện, người phụ nữ này đã trải qua 4 cuộc phẫu thuật để loại bỏ các khối mỡ gây tắc mạch máu. Hiện giờ, thể trạng của cô gái này đã dần bình phục. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn bị liệt nửa người và khối tắc mạch máu vẫn chưa được loại bỏ.

Quan chức y tế và cảnh sát đã nhập cuộc điều tra vụ việc. Quản lý phòng khám và người tiến hành phẫu thuật đã bị tạm giữ để điều tra.

Theo Skye - Thời đại

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi