Deutsche Bank tiết lộ iPhone 7 sẽ đi kèm phụ kiện chuyển cổng Lightning sang 3.5mm

Mới đây theo thông tin từ chuỗi cung ứng cho Apple, Deutsche Bank tiết lộ nhiều khả năng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ đi kèm với phụ kiện chuyển đổi từ cổng Lightning sang giắc tai nghe 3.5mm thay vì tai nghe sử dụng cổng lightning.Nếu đúng với những thông tin của Deutsche Bank đăng tải, thì quyết định của Apple cũng đồng nghĩa với thừa nhận thế giới chưa sẵn sàng để loại bỏ tai nghe analog truyền thống. Hơn nữa phụ kiện chuyển đổi của Apple sẽ phải chứa bộ phận chuyển đổi từ tín hiệu số sang tin hiệu tương tự (Digital to Analog Converter -DAC), vì vậy có thể gặp trở ngại trong việc thiết kế sao cho nhỏ gọn, tinh tế như phong cách bấy lâu nay của hãng.


Tất nhiên, Apple vẫn phải sản xuất phụ kiện chuyển đổi từ lightning sang cổng tai nghe 3,5mm vì những người sử dụng tai nghe đắt tiền sẽ rất cần để tiếp tục sử dụng với iPhone mới. Tuy nhiên nếu như hãng quyết định không sản xuất và tặng kèm tai nghe Lightning EarPods thì rất khó để thuyết phục người dùng sau này chấp nhận sử dụng tai nghe digital.

Ngoài ra, Deutsche Bank cho biết thêm iPhone 7 sẽ có thêm màu sắc mới, nhưng nguồn tin không nêu rõ thông tin cụ thể. Những thông tin khác được biết gồm, iPhone 7 Plus sẽ có 3GB RAM, thiết kế có nhiều điểm tương đồng với 6s, bản Plus sẽ có 2 camera, cải thiện camera trên bản thường, âm thanh tốt hơn (nhiều khả năng là âm thanh nổi - stereo), kháng nước tốt hơn.

Theo Techrum

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

1 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi