Đệ nhất phu nhân Singapore dùng túi 200 ngàn khi công du nước Mỹ

Sự giản dị của vợ ông Lý Hiển Long khi cùng chồng công du Hoa Kỳ đang là chủ đề thu hút.

Ho Ching, phu nhân thủ tướng Singapore, Lý Hiển Long đang có chuyến công du tới Washington DC.

Xuất hiện trong lễ đón chính thức và các hoạt động ngoại giao, bên cạnh đệ nhất phu nhân Michelle Obama, bà Ho Ching mang một chiếc túi cầm tay có giá 11 đô la Mỹ.

Chiếc túi nền xanh với hoạ tiết những chú khủng long có dáng vẻ vô cùng giản dị. Đây là một sản phẩm của Seetoh Sheng Jie, 19 tuổi, học sinh trường Pathlight, một trường dành cho người tự kỷ tại Singapore.

Túi của vợ thủ tướng Singapore trong chuyến thăm Mỹ, hiện đang là một chủ đề thu hút.

de nhat phu nhan singapore dung tui 200 ngan khi cong du nuoc my - 1

Vợ thủ tướng Lý Hiển Long trong chuyến công du cùng chồng luôn mặc đơn giản.

de nhat phu nhan singapore dung tui 200 ngan khi cong du nuoc my - 2

Phu nhân Ho Ching xuất hiện giản dị tại Washington DC bên cạnh phu nhân Michelle Obama.

Vợ của người đứng đầu chính phủ Singapore luôn xuất hiện với vẻ ngoài giản dị. Bà thường mặc trang phục mang tính truyền thống của quốc đảo Sư Tử. Bà Ho Ching thậm chí từng nhận những lời phàn nàn về sự lựa chọn phụ kiện thời trang.

Không phải là một biểu tượng thời trang, một bông hồng ngoại giao như hình ảnh thường thấy ở các phu nhân nguyên thủ, Ho Ching luôn giản dị và cẩn trọng.

Sau khi hình ảnh bà Ho Ching mang chiếc túi khủng long khi thăm nước Mỹ lan truyền trên truyền thông, trường Pathlight đã bán được 200 chiếc túi như vậy trong chỉ một ngày. Hiệu trưởng của ngôi trường, bà Linda Kho nói với BBC:

"Chúng tôi đã rất bất ngờ và vinh dự khi được bà chọn mang chiếc ví cầm tay trong chuyến viếng thăm chính thức của mình. Nó đã mang đến điều tuyệt vời cho thành viên Chương trình Phát triển tài năng (ADP) của chúng tôi."

"Bà Ho Ching được biết đến là một người phụ nữ rất bình dân và thực tế, và khi bà mang một chiếc ví có giá chưa đầy 20 đôla Singapore đến tham dự một sự kiện tầm cỡ, điều này chứng tỏ bà thực sự tự tin và độc đáo."

de nhat phu nhan singapore dung tui 200 ngan khi cong du nuoc my - 3

Chiếc túi cầm tay hoạ tiết khủng long được làm bởi một học sinh tự kỷ 19 tuổi, người Singapore có giá 11 đô la Mỹ, khoảng hơn 200 nghìn đồng.

de nhat phu nhan singapore dung tui 200 ngan khi cong du nuoc my - 4

Lựa chọn phụ kiện thời trang giản dị và nhân văn của bà Ho Ching đang thu hút công chúng hơn cả những bộ cánh đắt tiền hay túi hiệu xa xỉ của các ngôi sao.

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

5 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi