Đệ nhất phu nhân Singapore dùng túi 200 ngàn khi công du nước Mỹ

Sự giản dị của vợ ông Lý Hiển Long khi cùng chồng công du Hoa Kỳ đang là chủ đề thu hút.

Ho Ching, phu nhân thủ tướng Singapore, Lý Hiển Long đang có chuyến công du tới Washington DC.

Xuất hiện trong lễ đón chính thức và các hoạt động ngoại giao, bên cạnh đệ nhất phu nhân Michelle Obama, bà Ho Ching mang một chiếc túi cầm tay có giá 11 đô la Mỹ.

Chiếc túi nền xanh với hoạ tiết những chú khủng long có dáng vẻ vô cùng giản dị. Đây là một sản phẩm của Seetoh Sheng Jie, 19 tuổi, học sinh trường Pathlight, một trường dành cho người tự kỷ tại Singapore.

Túi của vợ thủ tướng Singapore trong chuyến thăm Mỹ, hiện đang là một chủ đề thu hút.

de nhat phu nhan singapore dung tui 200 ngan khi cong du nuoc my - 1

Vợ thủ tướng Lý Hiển Long trong chuyến công du cùng chồng luôn mặc đơn giản.

de nhat phu nhan singapore dung tui 200 ngan khi cong du nuoc my - 2

Phu nhân Ho Ching xuất hiện giản dị tại Washington DC bên cạnh phu nhân Michelle Obama.

Vợ của người đứng đầu chính phủ Singapore luôn xuất hiện với vẻ ngoài giản dị. Bà thường mặc trang phục mang tính truyền thống của quốc đảo Sư Tử. Bà Ho Ching thậm chí từng nhận những lời phàn nàn về sự lựa chọn phụ kiện thời trang.

Không phải là một biểu tượng thời trang, một bông hồng ngoại giao như hình ảnh thường thấy ở các phu nhân nguyên thủ, Ho Ching luôn giản dị và cẩn trọng.

Sau khi hình ảnh bà Ho Ching mang chiếc túi khủng long khi thăm nước Mỹ lan truyền trên truyền thông, trường Pathlight đã bán được 200 chiếc túi như vậy trong chỉ một ngày. Hiệu trưởng của ngôi trường, bà Linda Kho nói với BBC:

"Chúng tôi đã rất bất ngờ và vinh dự khi được bà chọn mang chiếc ví cầm tay trong chuyến viếng thăm chính thức của mình. Nó đã mang đến điều tuyệt vời cho thành viên Chương trình Phát triển tài năng (ADP) của chúng tôi."

"Bà Ho Ching được biết đến là một người phụ nữ rất bình dân và thực tế, và khi bà mang một chiếc ví có giá chưa đầy 20 đôla Singapore đến tham dự một sự kiện tầm cỡ, điều này chứng tỏ bà thực sự tự tin và độc đáo."

de nhat phu nhan singapore dung tui 200 ngan khi cong du nuoc my - 3

Chiếc túi cầm tay hoạ tiết khủng long được làm bởi một học sinh tự kỷ 19 tuổi, người Singapore có giá 11 đô la Mỹ, khoảng hơn 200 nghìn đồng.

de nhat phu nhan singapore dung tui 200 ngan khi cong du nuoc my - 4

Lựa chọn phụ kiện thời trang giản dị và nhân văn của bà Ho Ching đang thu hút công chúng hơn cả những bộ cánh đắt tiền hay túi hiệu xa xỉ của các ngôi sao.

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

13 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017

Sức khỏe

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

1 giờ trướcNghe có vẻ buồn cười nhưng việc chuẩn bị về mặt dinh dưỡng khi muốn có con vừa được các nhà khoa học chứng minh là… nhiệm vụ của đàn ông.

Tags

Tin khuyến mãi