Để nàng phấn khích, đàn ông cần âu yếm "núi đôi"

Ở người phụ nữ, cảm giác khoái cảm ở đôi gò bồng đảo đã tạo nên cảm giác phấn khích khiến họ có thể đi đến tận cùng của “cuộc yêu”.
Núi đôi là một trong những vùng nhạy cảm của cơ thể đặc biệt xung quanh đầu nhũ hoa (vùng sẫm màu). Đó là lý do tại sao trong màn dạo đầu người phụ nữ thích được vuốt ve âu yếm… núi đôi.

Cực khoái ngực dường như được nhiều người phụ nữ thừa nhận và xảy ra khá thường xuyên, nhưng rất khó để đưa ra một định nghĩa đối với các nhà khoa học. Biểu tượng đời sống tình dục của một phụ nữ có thể nhìn thấy trước hết là từ núi đôi. Điều này khá rõ ràng bởi vì đối với nam giới, “tặng phẩm” này có thể là “thước đo” mọi thứ…

Núi đôi và nhũ hoa có lợi ích riêng trong hệ thống thần kinh tình dục ở phụ nữ. Nhũ hoa trực tiếp có mối liên hệ với hệ thần kinh ở bộ phận sinh dục nữ, và vì vậy nhiều phụ nữ cảm thấy có một kết nối trực tiếp với bộ phận sinh dục khi nhũ hoa được kích thích.

Cực khoái ở đôi gò bồng đảo có nhiều lợi thế, trước hết có thể đạt cảm giác khoái cảm nhiều lần ngay trong cùng một lần quan hệ. Tuy cảm giác có được thường ngắn nhưng có thể lặp đi lặp lại, thêm vào đó khi đạt cực khoái ở vú sẽ tăng nhạy cảm ở cả bộ phận sinh dục điều đó làm cho sự âu yếm, thâm nhập vào bên trong càng hiệu quả hơn! Có thể nói rằng để đạt cực khoái 'vòng 1' là cả một nghệ thuật 'âu yếm' người phụ nữ.
Nhũ hoa trực tiếp có mối liên hệ với hệ thần kinh ở bộ phận sinh dục nữ  Nhũ hoa trực tiếp có mối liên hệ với hệ thần kinh ở bộ phận sinh dục nữ

Để đạt điều này chỉ cần người bạn đời có những ôm ấp, vuốt ve, những nụ hôn, massage bầu ngực, tạo nên sự va chạm, lắng nghe những hơi thở, những cảm nhận sung sướng từ người phụ nữ… Cực khoái này đôi khi đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, thân mật và tinh khiết hơn cho chị em. Hãy dành thời gian hơn cho 'khu vực' này vì nó cũng là bộ phận kích thích mạnh mẽ ham muốn của nàng trước khi lâm trận.

Chuyên gia tình dục học nổi tiếng của Mỹ Lora Somoza cho hay “Có một bí quyết đặc biệt thích hợp với mọi phụ nữ. Có những phụ nữ muốn được “âu yếm” vòng một thật nhẹ nhàng trong khi một số khác lại muốn nó thật mạnh bạo. Bạn cần phải biết được sở thích của bạn tình của mình là gì”.

Vì thế lời khuyên cho đấng mày râu là hãy dành sự quan tâm, chăm sóc, chú ý đến 'núi đôi'. Chắc chắn với những động tác vuốt ve, mơn trớn thậm chí là những vết cắn mạnh bạo tại vị trí nhạy cảm này của nữ giới cũng sẽ khiến cuộc yêu của cả hai trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Tin liên quan

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

1 giờ trướcVì con trai lười đánh răng, Henry Warren (Anh) nảy ra ý tưởng gửi thư dưới danh nghĩa tiên răng, một nhân vật được trẻ em yêu mến.

Tags

Tin khuyến mãi