Để có sản phẩm tốt nhất, Samsung sẽ sử dụng công nghệ của LG trên Galaxy Edge

Một nguồn tin từ Hàn Quốc vừa khẳng định Samsung sẽ sử dụng các thành phần do LG sản xuất cho những chiếc điện thoại Galaxy Edge trong tương lai.

Trong khi nhiều người đang hướng sự chú ý đến sự kiện của Samsung tại New York để chờ đợi sự ra mắt của chiếc điện thoại Galaxy Note7 (dường như thiết bị này sẽ sở hữu màn hình cong kép ở 2 cạnh tương tự như Galaxy S7 Edge) thì nguồn tin từ Chosunn Ilbo (Hàn Quốc) lại tiết lộ một số thông tin thú vị liên quan đến Samsung. Theo đó, công ty này đang xem xét sử dụng các thành phần do LG sản xuất cho các thiết bị màn hình cong của mình trong thời gian tới.

Nguồn tin trên cho biết Samsung đang để mắt tới công nghệ "2 metal chip-on film" do LG Innotek – một trong những công ty con của LG và là đối thủ cạnh tranh của Samsung Electro-Mechanics) phát triển.

Thành phần này của LG được sử dụng để kết nối các tấm màn hình hiển thị với bảng mạch chính (và nó có thể gấp lại) nên sẽ là rất lý tưởng cho các thiết bị màn hình cong của Samsung. LG có kế hoạch sản xuất "2 metal chip-on film" trong nửa cuối năm 2016, vì thế Samsung Galaxy Edge (và có lẽ cả là dòng Galaxy Note) trong năm 2017 của Samsung sẽ sử dụng thành phần này của LG.

Đây sẽ là lần đầu tiên Samsung dựa trên một thành phần của LG để sản xuất những chiếc điện thoại của công ty. Từ trước đến nay, Samsung và LG luôn là đối thủ của nhau không chỉ trên thị trường điện thoại di động mà còn trên tất cả các mảng kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ.

Chosunn Ilbo lưu ý rằng Lee Jae-yong, chủ tịch hiện tại của Samsung muốn các thiết bị của Samsung phải sử dụng những thành phần tốt nhất, bất kể là do công ty nào sản xuất ra. Miễn là sản phẩm cuối cùng là tốt nhất thì dưới góc độ là người tiêu dùng chúng ta đâu có lí do gì để bận tâm phải không các bạn?

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

43 phút trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

70% bệnh truyền nhiễm mới nổi là do lây truyền từ động vật

70% bệnh truyền nhiễm mới nổi là do lây truyền từ động vật

43 phút trướcViệt Nam được xác định là một trong những điểm nóng toàn cầu có nguy cơ cao xuất hiện các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm mới nổi.

Tags

Tin khuyến mãi