Đây là tính năng mà Snapchat phải chi hơn 100 triệu USD để mua lại

Đầu năm nay, Snapchat đã chi hơn 100 triệu USD để mua Bitstrips, hãng sản xuất các sticker theo phong cách truyện tranh có tên Bitmoji, và hiện tại thương vụ này bắt đầu cho quả ngọt.

Mới đây, Snapchat thông báo rằng hãng đã bắt đầu tích hợp tính năng Bitmoji vào ứng dụng Snapchat.

Bitmoji là một ứng dụng sticker cho phép người dùng tạo ra các avatar hoạt hình trông giống bản thân. Ứng dụng Bitmoji ra mắt lần đầu vào năm 2014 nhưng Bitmoji đã có lực kéo từ trước với sự thành công của Bitstrips, cũng là một ứng dụng tùy chỉnh sticker.

Người dùng sẽ phải tải về ứng dụng Bitmoji riêng biệt bởi tính năng của ứng dụng vẫn chưa được tích hợp hoàn toàn vào Snapchat. Nhưng sau khi thiết lập được liên kết giữa hai ứng dụng bạn có thể gửi sticker của Bitmoji cho bạn bè trong khi chat hoặc gắn các sticker vào những bức ảnh, video chụp bởi Snapchat.

Snapchat đã trình làng Bitmoji theo phong cách truyện tranh, một phong cách độc đáo và hoàn toàn phù hợp với đặc điểm của sản phẩm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Bitmoji trong video sau:

Snapchat chính thức tích hợp tính năng mà hãng bỏ hơn 100 triệu USD mua lại

Tham khảo Business Insider

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

5 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi