Đây là nước đầu tiên tại châu Á được chơi Pokémon GO

Quê hương của Pokémon, xứ sở mặt trời mọc, có thể là thị trường châu Á đầu tiên được đón Pokémon GO. Và rất có thể sau Nhật, các quốc khác ở châu Á bao gồm Việt Nam sẽ lần lượt được tận hưởng tựa game cực kỳ hấp dẫn này.

Theo một nguồn tin nắm rõ các kế hoạch của Niantic, ngày hôm nay, 20/7, Pokémon GO sẽ chính thức được phát hành tại Nhật Bản. Dẫu vậy, nguồn tin này không đưa ra bất cứ bằng chứng thuyết phục nào. Trước đây, CEO Niantic cũng khẳng định rằng sẽ trình làng Pokémon GO tại Nhật Bản vào cuối tháng Bảy.

Gần đây, Niantic đã ra mắt Pokémon GO tại 27 quốc gia châu Âu sau khi lần lượt ra mắt tại Úc, New Zealand, Mỹ, Đức và Anh.

Thị trường đầu tiên tại châu Âu được chơi Pokémon GO là Đức và chỉ 3 ngày sau đó cả châu Âu được tận hưởng trò chơi này. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng sau khi trình làng tại Nhật Bản vài ngày Niantic sẽ triển khai game tới toàn bộ thị trường châu Á trong đó có Việt Nam.

Ngoài ra, theo nguồn tin thì Nhật Bản sẽ là thị trường đầu tiên Niantic và Nintendo triển khai chương trình hợp tác quảng cáo, kinh doanh với cá đối tác. Nintendo đã ký một thỏa thuận với McDonalds để biến một lượng lớn trong số 3.000 cửa hàng của hãng này trên khắp nước Nhật thành Pokémon Gym trong game, khuyến khích người chơi tụ tập ở đó và mua sắm đồ ăn, đồ uống trong khi chơi.

Nếu thành công, mô hình này sẽ được nhân rộng ra nhiều quốc gia và nhiều đối tác khác trên toàn thế giới.

Tham khảo Business Insider

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

8 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

2 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi