Đây là lý do tại sao sự kiện tháng Chín của Apple vẫn đáng để mong đợi dù iPhone mới nhàm chán

iPhone 7 sẽ cực kỳ nhàm chán.

Đó là những gì chúng ta đang bàn tán về iPhone mới sắp ra mắt của Apple bởi vì rõ ràng là nó sẽ không có một thiết kế mới mẻ, lộng lẫy, bất ngờ. Nếu đúng theo chu kỳ của Apple thì năm nay sẽ là năm làm mới thiết kế của iPhone và chúng ta mong đợi điều đó.

Nhưng Apple thì nghĩ khác, những hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 7 giống y như thế hệ iPhone 6 và có vẻ như những tính năng mới của nó cũng chẳng thú vị cho lắm.

Dẫu iPhone 7 có nhàm chán như thế nào chăng nữa thì theo chúng tôi sự kiện ra mắt iPhone thường diễn ra trong tháng Chín của Apple vẫn rất đáng theo dõi. Tại sao ư? Vì nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy kế hoạch thay đổi hoàn toàn những gì đáng mong đợi của Apple trong tương lai.

Và các tín đồ công nghệ chắc chắn không thể bỏ lỡ kế hoạch thay đổi mọi thứ trên iPhone, thiết bị ảnh hưởng nhất thế giới công nghệ từ trước tới nay.

Một cách làm mới

Từ khi iPhone 3G ra mắt vào năm 2008 tới nay Apple luôn duy trì lịch trình thay đổi thiết kế iPhone hai năm một lần. Tuy nhiên, nhiều khả năng lịch trình này sẽ thay đổi vào năm nay. Biết đâu Apple đang ấp ủ kế hoạch ra mắt một mẫu iPhone với thiết kế cực kỳ đột phá vào năm 2017 nhằm kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của iPhone. Trong khi đó, người tiêu dùng lại mong đợi một chiếc iPhone có thiết kế mới trong năm nay.

Đây là một sự thay đổi quan trọng bởi chúng ta có thể chờ ba năm giữa các thế hệ iPhone thay vì hai như hiện tại. Sự thay đổi của Apple cũng sẽ kéo theo một loạt thay đổi khác về cách thức và thời điểm người dùng mua iPhone. Thậm chí nó còn thay đổi tần suất mua iPhone, hoặc smartphone nói chung, của người tiêu dùng.

Theo tin đồn, mẫu iPhone kỷ niệm sinh nhật iPhone tròn 10 tuổi của Apple sẽ được đặt tên là iPhone SE.

Dẫu vậy, đây có thể chỉ là thay đổi nhất thời. Sau khi ra mắt phiên bản iPhone đặc biệt vào năm 2017, Apple sẽ lại quay về với chu kỳ thay đổi thiết kế iPhone hai năm một lần. Chẳng ai đoán được nên sự kiện ra mắt iPhone vào tháng Chín tới vẫn rất đáng theo dõi.

Giắc cắm tai nghe

Gần như hầu hết mọi tin đồn đều cho rằng trong mẫu iPhone mới sắp ra mắt Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe. Người dùng sẽ phải sử dụng tai nghe qua kết nối Bluetooth hoặc cổng Lightning của iPhone.

Có hai lý do khiến Apple bỏ giắc cắm tai nghe. Thứ nhất, một số người cho rằng điều này sẽ giúp Apple làm cho iPhone mỏng hơn nữa. Thứ hai, một số người khác cho rằng các tín hiệu kỹ thuật số truyền của cổng Lightning của iPhone truyền tải âm thanh tốt hơn.

Apple vẫn chưa xác nhận và chưa đưa ra lời giải thích tại sao lại loại bỏ giắc cắm phổ quát và phổ biến nhất cho việc nghe nhạc. Và để nghe lời giải thích của Apple thì chúng ta phải theo dõi sự kiện ra mắt iPhone.

Apple cũng có thể không đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Motorola không hề đề cập tới thực tế là mẫu Moto Z mới ra mắt của họ không có giắc cắm tai nghe và không hề biện minh, giải thích tại sao lại như vậy.

Theo thông tin mới nhất, sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem mọi thứ về iPhone sẽ thay đổi như thế nào mặc dù thiết kế của iPhone trong năm nay sẽ không khác biệt nhiều cho lắm.

Theo Business Insider

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

29 phút trướcĐó là kết luật của Thanh tra TPHCM. Ngoài ra, có 19 bác sĩ dù không trực tiếp phẫu thuật nhưng lại đứng tên trong 3.225 hồ sơ bệnh án là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.

Tags

Tin khuyến mãi