Đây là con chip siêu nhỏ giúp chị em phát hiện được chồng có ngoại tình hay không

Với sự hỗ trợ của một con chip kích thước cực nhỏ được cấy ghép vào dương vật, các chị em có thể quản lý chồng cực kỳ hiệu quả.

Bộ sản phẩm của công ty Cam-Tech có hai con chip, một được cấy vào dương vật của người chồng còn một được cấy vào âm hộ của người vợ. Nếu anh chồng có quan hệ tình dục với bất cứ ai khác ngoài vợ mình, con chip sẽ gửi một cảnh báo tới smartphone có cài đặt ứng dụng riêng của cô vợ.

Thiết kế của bộ sản phẩm này sẽ được Cam-Tech công bố vào tháng 11 năm nay và sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào tháng 3/12017.

Khá nhiều hãng công nghệ đang quan tâm tới việc chế tạo thiết bị giúp các cặp vợ chồng gìn giữ hạnh phúc gia đình. Không lâu trước đây, một công ty Mỹ đã trình làng mẫu đệm có tên Smarttress được thiết kế để phát hiện ngoại tình.

Chiếc đệm này có lắp đặt các cảm biến rung nên có thể phát hiện ra những dao động bất thường trên giường như gia tăng sức ép hoặc nhịp độ quá mức. Thậm chí, để tránh những thông báo sai, chiếc đệm này còn có thể theo dõi thói quen ngủ của người dùng và so sánh để phát hiện ra khi có người lạ nằm lên. Khi phát hiện ra vợ hoặc chồng ngủ cùng người lạ, chiếc đệm sẽ gửi thông báo tới smartphone tới người còn lại.

Một sản phẩm gọi nôm na là "khóa trinh tiết" dành cho đàn ông cũng đã được trình làng tại Mỹ. Thiết bị này giúp những bà vợ yên tâm về chồng mình. Chiếc khóa này bao quanh dương vật và phụ nữ là người cầm chìa khóa. Nó có nhiều kích cỡ, chất liệu và màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

7 lý do bạn nên nghe nhạc cổ điển nhiều hơn

3 giờ trướcKết quả một số nghiên cứu khoa học được tiến hành gần đây cho thấy nhạc cổ điển có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ tinh thần và thể chất của chúng ta.

Tags

Tin khuyến mãi