Đây chắc chắn là chiếc ốp lưng kinh dị nhất hành tinh, bạn không nên xem nếu yếu bóng vía

Những chiếc ốp điện thoại 3D đầy creepy khiến bạn liên tưởng ngay đến những bộ phim kinh dị vẫn chiếu trên TV.

Một tin vui cho các tín đồ phim kinh dị và khoa học viễn tưởng, khi giờ đây các cậu không còn phải dùng những chiếc case ốp điện thoại giống hàng triệu người ngoài kia nữa. Không hoa lá, không đính đá, không mèo, không khỉ, và đặc biệt lung linh lóng lánh là một điều gì đó quá xa vời.

Bởi Morgan Loebel - một chuyên gia nha khoa đến từ Kansas, Mỹ, đã sáng tạo ra những mẫu case 3D creepy nhất, khiến tất cả những ai có ý định sò mó vào điện thoại của các cậu, sẽ phải một phen hú vía.

CẢNH BÁO: HÌNH ẢNH CÓ YẾU TỐ KINH DỊ

Chẳng khác gì các nhân vật trong phim kinh dị, những chiếc ốp này khiến nhiều người phải rùng mình khi nhìn thấy. Đôi mắt mở trừng trừng lồi hết ra khỏi tròng, miệng rộng đến vài km, khoe hàm răng vàng úa như lá mùa thu. Có lẽ ngoài fan của những bộ phim The evil within hay Alien, thì chẳng ai muốn dùng những chiếc ốp kinh hoàng này.

Với điểm nhấn là những chiếc răng trông quá mức chân thật như thế này, ai cũng phải dè chừng khi đến gần chiếc ốp bởi lẽ biết đâu chỉ cần một giây bất cẩn cũng có thể bị nó há miệng cắn cho một cái!


Chân dung chuyên gia nha khoa điên - Morgan Loebel (bên phải).

Chân dung chuyên gia nha khoa "điên" - Morgan Loebel (bên phải).

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

9 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi