Đau mặt, phát hiện răng mọc dưới mắt

Một phụ nữ Trung Quốc bị sốc khi phát hiện có một chiếc răng mọc dài khoảng 2,5 cm ở dưới mắt của mình.

Một phụ nữ tên là Cao Fang, 28 tuổi, ở Quảng Châu (Trung Quốc) đã hoảng sợ khi phát hiện có một chiếc răng dài khoảng 2,5 cm ở dưới mắt của mình. Cách đây một tháng, cô bắt đầu thấy mặt đau đớn và không thể ăn uống một cách dễ dàng. Cô đã phải điều chỉnh chế độ ăn chỉ toàn món nhẹ nhàng, có khi chỉ ăn một quả táo để tránh bị đau.

Các bác sĩ đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khi chụp X-quang và thấy rõ chiếc răng ở trên khuôn mặt của Cao Fang. Họ cũng cảnh báo rằng, nếu không phẫu thuật thì chiếc răng sẽ tiếp tục phát triển và gây tổn hại nghiêm trọng đến mắt.

Chiếc răng dài khoảng 2,5 cm.

dau-mat-phat-hien-rang-moc-duoi-mat

Ngay sau đó, Cao Fang đã làm phẫu thuật tại thành phố Trùng Khánh. Sau khi rạch một đường nhỏ trên mặt của cô, các bác sĩ đã nhanh chóng lấy được chiếc răng ra. Bác sĩ phẫu thuật Lin nghĩ rằng chiếc răng có thể tồn tại do khi còn nhỏ răng sữa của Fang không bị rụng.

Còn theo bệnh viện của trường đại học Cambridge, đây là một trường hợp răng bị ảnh hưởng xảy ra khi một hoặc nhiều răng không mọc đúng ở dưới nướu như bình thường. 

Theo Linh San - Ngôi sao

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

3 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Thực phẩm, đồ trang sức tiềm ẩn kim loại tàn 'phá sức' khỏe thế nào?

Thực phẩm, đồ trang sức tiềm ẩn kim loại tàn 'phá sức' khỏe thế nào?

1 giờ trướcCó một loại vật chất mà chúng ta thường tiếp xúc có khả năng gây dị ứng mà chúng ta ít nhận ra, đó là kim loại. Vậy chúng thường xuất hiện ở đâu và nguy hiểm như thế nào.

Tags

Tin khuyến mãi