Đang chán đời, hãy thử ngay 5 tựa game nhảm nhí vô địch vũ trụ này

Nếu đã nhàm chán những game hot trên thị trường, hãy tìm đến những trò chơi "quái dị" này.

Bạn đang chán và không biết phải làm gì để giết thời gian? Mấy tựa game cài trên điện thoại chơi nhẵn ra hết mà chẳng có gì hấp dẫn? Muốn tìm game gì đó mới lạ và độc đáo? Vậy thì hãy thử ngay những tựa game "siêu bựa" này, bảo đảm nó sẽ giúp bạn giết thời gian hiệu quả đấy!

1. Rubby Bird

Thoạt nhìn bạn sẽ tưởng lại một tựa game khác ăn theo Angry Bird, nhưng không phải vậy. Rubby Bird là một trò chơi gần như chẳng có nội dung gì cả, người chơi chỉ việc mở game lên và rồi dùng ngón tay chà lên chú chim này càng nhiều càng tốt...

Tải về: iOS | Android

2. Sausage Legend

Sausage Legend là tựa game đối kháng, tuy nhiên nó khác hoàn toàn với những tựa game khác trên thị trường. Theo đó, người chơi và cả đối thủ sẽ được trang bị một món vũ khí có sức sát thương vô cùng khủng khiếp: xúc xích!

Tải về: iOS | Android

3. Moyashibito DX

Nếu thích ăn giá đỗ, đây là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm và khám phá cách trồng loại cây này. Người chơi sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, từ tưới nước, chăm sóc cho đến khi nhổ rễ. Tuy nhiên, điều "dị hợm" của trò này là các cây giá đỗ đều có hình mặt người và người chơi còn có thể thay đổi ngoại hình của những tên giá đỗ này sao cho trông bảnh bao, hợp thời trang hơn để đem đi khoe với bạn bè...

Tải về: iOS | Android

4. Mouse Attack!

Nếu như ngoài đời, nhiều người luôn tìm cách xóa sổ lũ chuột cống thì trong tựa game này, bạn lại là người đi nuôi chúng. Nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc đại gia đình chuột cống này, cho chúng sinh nở càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên mọi thứ không chỉ đơn giản vậy, những tên mèo ác độc sẽ luôn nhăm nhe tấn công sào huyệt của gia đình chuột và bạn phải tìm mọi cách đuổi chúng đi để bảo vệ những "đứa con cưng" của mình.

Tải về: iOS | Android

5. Toilet Treasures

Những tựa game đào vàng trên kho ứng dụng đã xưa rồi, giờ muốn tìm mấy món đồ giá trị là phải đến toilet... Có bao giờ bạn nghĩ sâu bên trong bồn cầu có chứa những gì không? Chơi tựa game này bạn sẽ thấy được biết bao vật dụng vô cùng độc đáo và quý giá được "cất giữ" trong đó. Không tin à? Tải về chơi thử rồi sẽ biết.

Tải về: iOS | Android

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

6 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

6 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi