Đại gia Tây Ban Nha muốn đầu tư dự án Resorts tại Thừa Thiên Huế

Tập đoàn PSH Tây Ban Nha đã cho biết ý định muốn đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tập đoàn PSH muốn đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng kết hợp
vui chơi giải trí tại Thừa Thiên Huế
Khu resorts

Đại diện Tập đoàn PSH cho hay, qua tìm hiểu về lợi thế, tiềm năng và khảo sát thực tế các vùng ven biển của Thừa Thiên Huế, Tập đoàn PSH mong muốn được đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng (Resorts) kết hợp vui chơi giải trí tại vùng biển xã Vinh An và Vinh Thanh (huyện Phú Vang) và tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

Theo đó, quá trình xây dựng sẽ giữ nguyên và bảo tồn giá trị thiên nhiên vốn có, bên cạnh đó đầu tư thêm nhằm tăng vẻ đẹp và tính hấp dẫn cho khu Resorts.

Trước mong muốn từ phía Tập đoàn PSH, tỉnh Thừa Thiên Huế đã hoan nghênh ý tưởng đầu tư Khu nghỉ dưỡng (Resorts) kết hợp vui chơi giải trí tại tỉnh Thừa Thiên Huế của PSH. Việc đầu tư này phù hợp với chủ trương và định hướng phát triển “đô thị di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan và thân thiện với môi trường” của tỉnh. Do vậy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để Tập đoàn PSH sớm triển khai dự án.

Được biết, Tập đoàn Lu’s World Shine (Cộng hòa Seychelles) cũng đang tiến hành đầu tư xây dựng Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Minh Viễn Lăng Cô tại khu vực Chân Mây - Lăng Cô với tổng vốn đầu tư lên đến 7.728 tỷ đồng. Theo dự kiến, dự án sẽ hoàn thành trong các năm 2017, 2018.

Thời gian qua, với sự phát triển của ngành du lịch, dịch vụ, thị trường bất động sản tại Thừa Thiên - Huế đã bắt đầu “nóng” trở lại. Không chỉ tại TP. Huế, những khu vực ven, đặc biệt là khu vực Chân Mây - Lăng Cô (huyện Phú Lộc), nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang được gấp rút triển khai. Hiện tại, tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đang kêu gọi các nhà đầu tư đầu tư vào các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Cồn Hến, Bạch Mã.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

15 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Hơn một nửa các máy móc trong phòng tập gym chứa vi khuẩn gây hại sức khỏe

Hơn một nửa các máy móc trong phòng tập gym chứa vi khuẩn gây hại sức khỏe

1 giờ trướcMọi người vẫn cho rằng đến phòng tập gym rất tốt cho sức khỏe nhưng rất ít người biết rằng hàng nghìn vi khuẩn tồn tại trong máy móc, thảm yoga trong phòng tập có thể gây hại sức khỏe.

Tags

Tin khuyến mãi