Đại diện LG bác bỏ thông tin dừng bán smartphone ở Việt Nam

Tin đồn "LG dừng bán smartphone ở Việt Nam" mới đây đã khiến không ít người dùng trong nước cảm thấy hoang mang, lo sợ, vì không biết tương lai thương hiệu di động xứ Hàn sẽ đi đâu về đâu?

Sáng nay (9/8), một nguồn tin trong nước đã đưa ra nghi vấn "LG dừng bán smartphone ở Việt Nam?", kèm theo những nhận định từ đại diện một hệ thống phân phối lớn tại TP. HCM. Nhìn chung, những thông tin này đều đi tới kết luận nói chung: LG đang chuẩn bị cho bước chuyển mình tại thị trường di động Việt Nam.

Ngay lập tức, thông tin nói trên đã khiến không ít người dùng trong nước cảm thấy hoang mang, lo sợ, vì không biết tương lai thương hiệu di động xứ Hàn sẽ đi đâu về đâu? Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với phía LG nhằm tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc từ phía người dùng Việt Nam.


LG dừng bán smartphone ở Việt Nam?

LG dừng bán smartphone ở Việt Nam?

Cụ thể, đại diện LG Việt Nam cho biết, tin đồn nói trên là không chính xác. Đại diện này nhấn mạnh, LG vẫn sẽ bán điện thoại cho người Việt. Có điều, quy trình phân phối smartphone LG chính hãng tại nước ta sẽ được làm mới. Đơn vị chịu trách nhiệm cho hoạt động bảo hành các sản phẩm chính hãng vẫn là LG Việt Nam.

Ngoài ra, đại diện này không đưa ra thêm bất kì bình luận nào. Chỉ biết rằng, trong ít ngày tới, LG sẽ đưa ra phản hồi chính thức về nghi vấn "dừng bán smartphone ở Việt Nam". Như vậy, có thể tạm coi thông tin nói trên là tin đồn thất thiệt, không có căn cứ, cho tới khi LG Việt Nam chính thức trả lời bằng văn bản.

Liên hệ với các mẫu di động gần đây của LG được bán ra tại Việt Nam, chúng ta chỉ còn thấy bóng dáng của 3 smartphone tầm trung, giá rẻ là LG K10, LG K7 và LG Stylus 2. Trong khi đó, trên trang chủ LG tại Việt Nam, hãng di động Hàn Quốc chỉ còn đăng tải thông tin về 2 smartphone cao cấp là LG V10 và LG G4.


Trang chủ LG Việt Nam chỉ còn tập trung giới thiệu 2 mẫu di động là LG V10 và LG G4

Trang chủ LG Việt Nam chỉ còn tập trung giới thiệu 2 mẫu di động là LG V10 và LG G4

Riêng chiếc LG G5 từng được hãng công bố vào khoảng giữa tháng 3/2016 tới nay vẫn chưa được bán ra chính thức. Bởi lẽ đó, nhiều người tin rằng, không có smartphone siêu phẩm G5, LG sẽ thôi kinh doanh mặt hàng di động tại nước ta, nhất là trong bối cảnh thị phần smartphone LG đang ngày một sụt giảm.

Liên lạc với đại diện hệ thống FPT Shop, chúng tôi được biết, hệ thống này hiện cũng đã có định hướng ngừng kinh doanh các sản phẩm smartphone của LG, vì hiệu quả kinh doanh rất thấp. Theo thống kê, doanh số các smartphone của LG tại FPT Shop trong thời gian qua chiếm chưa tới 1% lượng bán ra.

Tất nhiên, cũng cần phải nhấn mạnh, trong vài năm trở lại đây, di động đã không còn là mũi nhọn của LG tại thị trường Việt Nam. Thay vào đó, thương hiệu Hàn Quốc lại tập trung vào các thiết bị thuộc ngành hàng tiêu dùng phổ thông như: TV, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt...

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

12 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

1 giờ trướcBé Đ. nhập viện trong tình trạng đầu to, không thể đi và tự ngồi được, 10 ngày gần đây có biểu hiện nôn nhiều, nôn sau khi ăn, kèm theo đau đầu.

Tags

Tin khuyến mãi