Đại diện của BlackBerry đã giải thích vì sau ứng dụng của họ lại tốt hơn hàng của Samsung

Đại diện BlackBerry đã liệt kê một số tính năng cho thấy ứng dụng Hub+ của họ tốt hơn hẳn so với Samsung Focus.

Đã một tháng trôi qua kể từ ngày Samsung phát hành ứng dụng PIM (personal information manager: trình quản lí thông tin cá nhân) của họ dành cho các thiết bị Android với tên gọi Focus. Tại thời điểm giới thiệu, một số người gọi nó là Samsung Hub+ (liên hệ với ứng dụng Hub+ cùng chức năng của BlackBerry) - ứng dụng PIM tốt nhất trên các thiết bị di động.

Đại diện của BlackBerry đã giải thích vì sau ứng dụng của họ lại tốt hơn hàng của Samsung - Ảnh 1.

Samsung Focus cung cấp một loạt các tính năng hữu ích cho người dùng Android nhưng nếu so sánh với Hub+ của BlackBerry thì nó vẫn còn một vài thiếu sót. Nếu bạn chưa sử dụng Hub+ và quyết định thử nghiệm với Samsung Focus, BlackBerry có một vài thông tin để chứng tỏ Hub+ tốt hơn so với ứng dụng của Samsung.

Trước hết, nếu bạn không có một chiếc điện thoại thông minh Samsung chạy Android Marshmallow hoặc cao hơn, bạn sẽ không thể sử dụng Samsung Focus. Mặt khác, BlackBerry Hub+ hoàn toàn tương thích với 3000 chiếc điện thoại chạy Lollipop và Marshmallow hiện nay.

Samsung Focus cung cấp khả năng tích hợp thông tin liên lạc với email, danh bạ, lịch, ghi chú, nhiệm vụ nhưng Hub+ còn kết hợp thêm với Password Keeper, tìm kiếm trên thiết bị, Launcher và nhiều thứ khác.

Ngoài ra, BlackBerry Hub+ cũng được tích hợp sâu vào các phương tiện truyền thông xã hội và các kênh truyền thông khác trong khi Samsung Focus chỉ giúp bạn xem email. Hub+ cho phép người dùng xem email từ nhiều tài khoản, tin nhắn văn bản, BBM, các cuộc gọi điện thoại và thư thoại trên một màn hình điện thoại thông minh duy nhất.

Đại diện của BlackBerry đã giải thích vì sau ứng dụng của họ lại tốt hơn hàng của Samsung - Ảnh 2.

BlackBerry đã liệt kê một số tính năng còn thiếu của Samsung Focus nhưng lại có mặt trên BlackBerry Hub+. Nếu bạn muốn biết những gì Hub+ có thể làm tốt hơn so với Focus, hãy tham khảo bản danh sách dưới đây:

- Hỗ trợ nhiều tài khoản (như vậy Focus không có sự thống nhất giữa công việc với các nội dung cá nhân).

- Có khả năng tạo tập tin tin nhắn trên thiết bị.

- Có khả năng điều khiển đồng hộ hóa các thư mục trên thiết bị.

- Khả năng tạo mới hoặc chỉnh sửa các thư mục hiện có trên thiết bị.

- Định dạng văn bản đa dạng cho email/nhiệm vụ/ghi chú.

- Tích hợp S/MIME cho email an toàn hơn.

- Có khả năng nhanh chóng di chuyển đến tin nhắn kế tiếp trước khi đọc email.

- Nhiều tính năng chuyên dụng tích hợp vào lịch.

- Có khả năng tìm ra số liên lạc trùng lặp…

Tham khảo: PhoneArena

 

Tin mới

Đời sống

Tự xem biển số xe hợp phong thủy, hợp mệnh nhờ công thức này!

Tự xem biển số xe hợp phong thủy, hợp mệnh nhờ công thức này!

7 giờ trướcBiển số xe hợp phong thủy - Tự xem biển số xe của bạn có hợp phong thủy,hợp tuổi hay không bằng công thức đơn giản sau sẽ giúp việc đi lại thuận lợi,may mắn

Tags

Tin khuyến mãi