Đã xuất hiện "thánh" đi giày cao gót khiến giới trẻ ngả mũ

Rihanna đang làm phái đẹp trên toàn thế giới phát sốt vì những khoảnh khắc đi giày cao gót trên lưới sắt cực tài tình của mình. 

Giày cao gót là một trong những "người bạn" thân thiết của hầu hết mọi phụ nữ trên thế giới. Chúng tôn vinh vóc dáng và đôi chân người phụ nữ một cách triệt để, mang lại sự thời thượng và vẻ đẹp nữ tính.

Nhưng để đi giày cao gót được điêu luyện cũng là cả một quá trình tập luyện và sự thận trọng của các cô gái. Thực tế, có những cô gái rất yêu thích chúng, nhưng chỉ đi được trên những đôi giày cao không quá 5cm.

Ấy thế mà Rihanna lại có thể đi giày cao gót mọi lúc mọi nơi. Cô còn khiến cho hàng triệu cô gái trên thế giới phải ngả mũ khi đi giày cao gót trên mọi địa hình. Nhiều lần Rihanna lướt trên  những sàn lưới đầy nguy hiểm.

Hãy cùng ngắm những khoảnh khắc xuất thần với thời trang của Riri được cánh săn ảnh ghi lại.

da xuat hien "thanh" di giay cao got khien gioi tre nga mu - 1

Rihanna thường xuyên sử dụng những đôi giày cao chênh vênh cực chất. Mỗi khi bước xuống xe, cô đi thoải mái mà chẳng cần biết dưới chân là gì.

da xuat hien "thanh" di giay cao got khien gioi tre nga mu - 2

Mặc kệ lưới sắt cô nàng vẫn ung dung bước đi mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ vệ sỹ.

da xuat hien "thanh" di giay cao got khien gioi tre nga mu - 3

Nữ ca sĩ đi như thể bất cứ tấm lưới sắt nào cũng là thảm nhung êm ái

da xuat hien "thanh" di giay cao got khien gioi tre nga mu - 4

Trước kia còn chọn những thanh sắt lớn để đi qua, nhưng giờ đây thì không hề. Thậm chí cô nàng khiến cộng đồng mạng phát cuồng, vì cho rằng Riri sở hữu "năng lực" thời trang đầy ảo diệu này.

da xuat hien "thanh" di giay cao got khien gioi tre nga mu - 5

Bí quyết Rihanna không bị mắc kẹt vào những khung sắt trên đường, đó chính là đặt mũi giày xuống trước tiên trong khi bước đi. Nghe thì đơn giản, nhưng phải thật sự can đảm thì mới làm được việc này đấy.

da xuat hien "thanh" di giay cao got khien gioi tre nga mu - 6

Khoảnh khắc nữ ca sĩ bước xuống bậc thang mà không hề nhìn xuống, cũng được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng măt.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

2 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

2 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi